Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 17:6 in Tamil

1 Chronicles 17:6 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 17

1 நாளாகமம் 17:6
நான் சகல இஸ்ரவேலோடும் உலாவி வந்த எவ்விடத்திலாகிலும், நான் என் ஜனத்தை மேய்க்கக் கற்பித்த இஸ்ரவேலின் நியாயாதிபதிகளில் யாதொருவனை நோக்கி: நீங்கள் எனக்குக் கேதுருமரத்தால் செய்யப்பட்ட ஆலயத்தைக் கட்டாதிருக்கிறது என்ன என்று யாதொரு வார்த்தை சொன்னது உண்டோ?


1 நாளாகமம் 17:6 in English

naan Sakala Isravaelodum Ulaavi Vantha Evvidaththilaakilum, Naan En Janaththai Maeykkak Karpiththa Isravaelin Niyaayaathipathikalil Yaathoruvanai Nnokki: Neengal Enakkuk Kaethurumaraththaal Seyyappatta Aalayaththaik Kattathirukkirathu Enna Entu Yaathoru Vaarththai Sonnathu Unntoo?


Tags நான் சகல இஸ்ரவேலோடும் உலாவி வந்த எவ்விடத்திலாகிலும் நான் என் ஜனத்தை மேய்க்கக் கற்பித்த இஸ்ரவேலின் நியாயாதிபதிகளில் யாதொருவனை நோக்கி நீங்கள் எனக்குக் கேதுருமரத்தால் செய்யப்பட்ட ஆலயத்தைக் கட்டாதிருக்கிறது என்ன என்று யாதொரு வார்த்தை சொன்னது உண்டோ
1 Chronicles 17:6 in Tamil Concordance 1 Chronicles 17:6 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 17:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 17