Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 16:9 in Tamil

1 Kings 16:9 in Tamil Bible 1 Kings 1 Kings 16

1 இராஜாக்கள் 16:9
இரதங்களில் பாதிபங்குக்குத் தலைவனாகிய சிம்ரி என்னும் அவன் ஊழியக்காரன் அவனுக்கு விரோதமாய்க் கட்டுப்பாடுபண்ணி, அவன் திர்சாவிலே அவ்விடத்து அரமனை உக்கிராணக்காரனாகிய அர்சாவின் வீட்டிலே குடித்து வெறி கொண்டிருக்கையில்,


1 இராஜாக்கள் 16:9 in English

irathangalil Paathipangukkuth Thalaivanaakiya Simri Ennum Avan Ooliyakkaaran Avanukku Virothamaayk Kattuppaadupannnni, Avan Thirsaavilae Avvidaththu Aramanai Ukkiraanakkaaranaakiya Arsaavin Veettilae Kutiththu Veri Konntirukkaiyil,


Tags இரதங்களில் பாதிபங்குக்குத் தலைவனாகிய சிம்ரி என்னும் அவன் ஊழியக்காரன் அவனுக்கு விரோதமாய்க் கட்டுப்பாடுபண்ணி அவன் திர்சாவிலே அவ்விடத்து அரமனை உக்கிராணக்காரனாகிய அர்சாவின் வீட்டிலே குடித்து வெறி கொண்டிருக்கையில்
1 Kings 16:9 in Tamil Concordance 1 Kings 16:9 in Tamil Interlinear 1 Kings 16:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 16