Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 2:3 in Tamil

1 Kings 2:3 Bible 1 Kings 1 Kings 2

1 இராஜாக்கள் 2:3
நீ என்ன செய்தாலும், நீ எங்கே போனாலும், எல்லாவற்றிலும் புத்திமானாயிருக்கிறதற்கும், கர்த்தர் என்னைக் குறித்து: உன் பிள்ளைகள் தங்கள் முழு இருதயத்தோடும் தங்கள் முழு ஆத்துமாவோடும் எனக்கு முன்பாக உண்மையாய் நடக்கும்படிக்குத் தங்கள் வழியைக் காத்துக்கொண்டால், இஸ்ரவேலின் சிங்காசனத்தின்மேல் வீற்றிருக்கத்தக்க புருஷன் உனக்கு இல்லாமற்போவதில்லை என்று சொன்ன தம்முடைய வார்த்தையைத் திடப்படுத்துகிறதற்கும்,

Tamil Indian Revised Version
நான் பயந்த காரியம் எனக்குச் சம்பவித்தது; நான் பயப்பட்டது எனக்கு வந்தது.

Tamil Easy Reading Version
ஏதோ பயங்கரம் எனக்கு நிகழலாம் என அஞ்சியிருந்தேன். அதுவே எனக்கு நிகழ்ந்துள்ளது! நான் மிகவும் அஞ்சியது எனக்கு நேரிட்டது!

Thiru Viviliam
⁽ஏனெனில் நான் அஞ்சியது எதுவோ?␢ அதுவே எனக்கு நேர்ந்தது;␢ திகிலுற்றது எதுவோ␢ அதுவே என்மேல் விழுந்தது.⁾

Job 3:24Job 3Job 3:26

King James Version (KJV)
For the thing which I greatly feared is come upon me, and that which I was afraid of is come unto me.

American Standard Version (ASV)
For the thing which I fear cometh upon me, And that which I am afraid of cometh unto me.

Bible in Basic English (BBE)
For I have a fear and it comes on me, and my heart is greatly troubled.

Darby English Bible (DBY)
For I feared a fear, and it hath come upon me, and that which I dreaded hath come to me.

Webster’s Bible (WBT)
For the thing which I greatly feared hath come upon me, and that which I dreaded hath come to me.

World English Bible (WEB)
For the thing which I fear comes on me, That which I am afraid of comes to me.

Young’s Literal Translation (YLT)
For a fear I feared and it meeteth me, And what I was afraid of doth come to me.

யோபு Job 3:25
நான் பயந்த காரியம் எனக்குநேரிட்டது; நான் அஞ்சினது எனக்கு வந்தது.
For the thing which I greatly feared is come upon me, and that which I was afraid of is come unto me.

For
כִּ֤יkee
the
thing
which
I
greatly
פַ֣חַדpaḥadFA-hahd
feared
פָּ֭חַדְתִּיpāḥadtîPA-hahd-tee
is
come
upon
וַיֶּֽאֱתָיֵ֑נִיwayyeʾĕtāyēnîva-yeh-ay-ta-YAY-nee
which
that
and
me,
וַֽאֲשֶׁ֥רwaʾăšerva-uh-SHER
of
afraid
was
I
יָ֝גֹ֗רְתִּיyāgōrĕttîYA-ɡOH-reh-tee
is
come
יָ֣בֹאyābōʾYA-voh
unto
me.
לִֽי׃lee

1 இராஜாக்கள் 2:3 in English

nee Enna Seythaalum, Nee Engae Ponaalum, Ellaavattilum Puththimaanaayirukkiratharkum, Karththar Ennaik Kuriththu: Un Pillaikal Thangal Mulu Iruthayaththodum Thangal Mulu Aaththumaavodum Enakku Munpaaka Unnmaiyaay Nadakkumpatikkuth Thangal Valiyaik Kaaththukkonndaal, Isravaelin Singaasanaththinmael Veettirukkaththakka Purushan Unakku Illaamarpovathillai Entu Sonna Thammutaiya Vaarththaiyaith Thidappaduththukiratharkum,


Tags நீ என்ன செய்தாலும் நீ எங்கே போனாலும் எல்லாவற்றிலும் புத்திமானாயிருக்கிறதற்கும் கர்த்தர் என்னைக் குறித்து உன் பிள்ளைகள் தங்கள் முழு இருதயத்தோடும் தங்கள் முழு ஆத்துமாவோடும் எனக்கு முன்பாக உண்மையாய் நடக்கும்படிக்குத் தங்கள் வழியைக் காத்துக்கொண்டால் இஸ்ரவேலின் சிங்காசனத்தின்மேல் வீற்றிருக்கத்தக்க புருஷன் உனக்கு இல்லாமற்போவதில்லை என்று சொன்ன தம்முடைய வார்த்தையைத் திடப்படுத்துகிறதற்கும்
1 Kings 2:3 in Tamil Concordance 1 Kings 2:3 in Tamil Interlinear 1 Kings 2:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 2