Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 6:1 in Tamil

1 Kings 6:1 Bible 1 Kings 1 Kings 6

1 இராஜாக்கள் 6:1
இஸ்ரவேல் புத்திரர் எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்பட்ட நானூற்று எண்பதாம் வருஷத்திலும், சாலொமோன் இஸ்ரவேலின்மேல் ராஜாவான நாலாம் வருஷம் சீப்மாதமாகிய இரண்டாம் மாதத்திலும், அவன் கர்த்தரின் ஆலயத்தைக் கட்டத்தொடங்கினான்.

Tamil Indian Revised Version
மலைகளே, நீங்கள் ஆட்டுக்கடாக்களைப்போலவும்; குன்றுகளே, நீங்கள் ஆட்டுக்குட்டிகளைப்போலவும் துள்ளுகிறதற்கும், உங்களுக்கு என்ன வந்தது?

Tamil Easy Reading Version
மலைகளே, நீங்கள் ஏன் ஆட்டுக் கடாக்களைப்போல் நடனமாடினீர்கள்? மலைகளே, நீங்களும் ஏன் ஆட்டுக் குட்டிகளைப்போல் நடனமாடினீர்கள்?

Thiru Viviliam
⁽மலைகளே! நீங்கள்␢ செம்மறிக் கிடாய்கள்போல்␢ குதித்தது ஏன்?␢ குன்றுகளே!␢ நீங்கள் ஆட்டுக் குட்டிகள் போல்␢ துள்ளியது ஏன்?⁾

Psalm 114:5Psalm 114Psalm 114:7

King James Version (KJV)
Ye mountains, that ye skipped like rams; and ye little hills, like lambs?

American Standard Version (ASV)
Ye mountains, that ye skip like rams; Ye little hills, like lambs?

Bible in Basic English (BBE)
You mountains, why were you jumping like goats, and you little hills like lambs?

Darby English Bible (DBY)
Ye mountains, that ye skipped like rams? ye hills, like lambs?

World English Bible (WEB)
You mountains, that you skipped like rams; You little hills, like lambs?

Young’s Literal Translation (YLT)
O mountains, ye skip as rams! O heights, as sons of a flock!

சங்கீதம் Psalm 114:6
மலைகளே, நீங்கள் ஆட்டுக்கடாக்களைப்போலவும்; குன்றுகளே, நீங்கள் ஆட்டுக்குட்டிகளைப்போலவும் துள்ளுகிறதற்கும், உங்களுக்கு என்ன வந்தது?
Ye mountains, that ye skipped like rams; and ye little hills, like lambs?

Ye
mountains,
הֶֽ֭הָרִיםhehārîmHEH-ha-reem
that
ye
skipped
תִּרְקְד֣וּtirqĕdûteer-keh-DOO
like
rams;
כְאֵילִ֑יםkĕʾêlîmheh-ay-LEEM
hills,
little
ye
and
גְּ֝בָע֗וֹתgĕbāʿôtɡEH-va-OTE
like
lambs?
כִּבְנֵיkibnêkeev-NAY

צֹֽאן׃ṣōntsone

1 இராஜாக்கள் 6:1 in English

isravael Puththirar Ekipthu Thaesaththilirunthu Purappatta Naanoottu Ennpathaam Varushaththilum, Saalomon Isravaelinmael Raajaavaana Naalaam Varusham Seepmaathamaakiya Iranndaam Maathaththilum, Avan Karththarin Aalayaththaik Kattaththodanginaan.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்பட்ட நானூற்று எண்பதாம் வருஷத்திலும் சாலொமோன் இஸ்ரவேலின்மேல் ராஜாவான நாலாம் வருஷம் சீப்மாதமாகிய இரண்டாம் மாதத்திலும் அவன் கர்த்தரின் ஆலயத்தைக் கட்டத்தொடங்கினான்
1 Kings 6:1 in Tamil Concordance 1 Kings 6:1 in Tamil Interlinear 1 Kings 6:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 6