Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 12:7 in Tamil

2 Chronicles 12:7 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 12

2 நாளாகமம் 12:7
அவர்கள் தங்களைத் தாழ்த்தினதைக் கர்த்தர் கண்டபோது, கர்த்தருடைய வார்த்தை செமாயாவுக்கு உண்டாகி, அவர் சொன்னது: அவர்கள் தங்களைத் தாழ்த்தினார்கள், ஆகையால் அவர்களை அழிக்கமாட்டேன்; என் உக்கிரம் சீஷாக்கைக் கொண்டு எருசலேமின்மேல் ஊற்றப்படாதபடிக்கு, அவர்களுக்குக் கொஞ்சம் சகாயத்தைக் கட்டளையிடுவேன்.


2 நாளாகமம் 12:7 in English

avarkal Thangalaith Thaalththinathaik Karththar Kanndapothu, Karththarutaiya Vaarththai Semaayaavukku Unndaaki, Avar Sonnathu: Avarkal Thangalaith Thaalththinaarkal, Aakaiyaal Avarkalai Alikkamaattaen; En Ukkiram Seeshaakkaik Konndu Erusalaeminmael Oottappadaathapatikku, Avarkalukkuk Konjam Sakaayaththaik Kattalaiyiduvaen.


Tags அவர்கள் தங்களைத் தாழ்த்தினதைக் கர்த்தர் கண்டபோது கர்த்தருடைய வார்த்தை செமாயாவுக்கு உண்டாகி அவர் சொன்னது அவர்கள் தங்களைத் தாழ்த்தினார்கள் ஆகையால் அவர்களை அழிக்கமாட்டேன் என் உக்கிரம் சீஷாக்கைக் கொண்டு எருசலேமின்மேல் ஊற்றப்படாதபடிக்கு அவர்களுக்குக் கொஞ்சம் சகாயத்தைக் கட்டளையிடுவேன்
2 Chronicles 12:7 in Tamil Concordance 2 Chronicles 12:7 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 12:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 12