Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 31:1 in Tamil

2 इतिहास 31:1 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 31

2 நாளாகமம் 31:1
இவையெல்லாம் முடிந்தபின்பு, வந்திருந்த இஸ்ரவேலர் எல்லாரும் யூதாவின் பட்டணங்களுக்குப் புறப்பட்டுப்போய், யூதா பென்யமீன் எங்கும் எப்பிராயீமிலும் மனாசேயிலுங்கூட உண்டான சிலைகளை உடைத்து, விக்கிரகத் தோப்புகளை வெட்டி, மேடைகளையும் பீடங்களையும் இடித்து, அவைகளையெல்லாம் தகர்த்துப்போட்டார்கள்; பின்பு இஸ்ரவேல்புத்திரர் எல்லாரும் அவரவர் தங்கள் ஊர்களிலிருக்கிற தங்கள் காணியாட்சிக்குத் திரும்பினார்கள்.


2 நாளாகமம் 31:1 in English

ivaiyellaam Mutinthapinpu, Vanthiruntha Isravaelar Ellaarum Yoothaavin Pattanangalukkup Purappattuppoy, Yoothaa Penyameen Engum Eppiraayeemilum Manaaseyilungaூda Unndaana Silaikalai Utaiththu, Vikkirakath Thoppukalai Vetti, Maetaikalaiyum Peedangalaiyum Itiththu, Avaikalaiyellaam Thakarththuppottarkal; Pinpu Isravaelpuththirar Ellaarum Avaravar Thangal Oorkalilirukkira Thangal Kaanniyaatchikkuth Thirumpinaarkal.


Tags இவையெல்லாம் முடிந்தபின்பு வந்திருந்த இஸ்ரவேலர் எல்லாரும் யூதாவின் பட்டணங்களுக்குப் புறப்பட்டுப்போய் யூதா பென்யமீன் எங்கும் எப்பிராயீமிலும் மனாசேயிலுங்கூட உண்டான சிலைகளை உடைத்து விக்கிரகத் தோப்புகளை வெட்டி மேடைகளையும் பீடங்களையும் இடித்து அவைகளையெல்லாம் தகர்த்துப்போட்டார்கள் பின்பு இஸ்ரவேல்புத்திரர் எல்லாரும் அவரவர் தங்கள் ஊர்களிலிருக்கிற தங்கள் காணியாட்சிக்குத் திரும்பினார்கள்
2 Chronicles 31:1 in Tamil Concordance 2 Chronicles 31:1 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 31:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 31