Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 7:6 in Tamil

2 நாளாகமம் 7:6 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 7

2 நாளாகமம் 7:6
ஆசாரியர்கள் தங்கள் பணிவிடைகளைச் செய்து நின்றார்கள்; தாவீதுராஜா லேவியரைக்கொண்டு, கர்த்தருடைய கிருபை என்றுமுள்ளது என்று அவரைத் துதித்துப்பாடும்படியாக செய்வித்த கர்த்தரின் கீதவாத்தியங்களை அவர்களும் வாசித்து சேவித்து நின்றார்கள்; ஆசாரியர்கள் அவர்களுக்கு எதிராக நின்று பூரிகைகளை ஊதினார்கள்; இஸ்ரவேலர் எல்லாரும் நின்றுகொண்டிருந்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
நான் உன்னை மகா வறட்சியான தேசமாகிய வனாந்திரத்திலே அறிந்துகொண்டேன்.

Tamil Easy Reading Version
நான் உங்களை வானாந்தரத்திலேயே அறிவேன். நான் உங்களை வறண்ட நிலத்திலும் அறிவேன்.

Thiru Viviliam
⁽வறண்ட நிலமாகிய பாலைவெளியில்␢ உன்னை அறிந்து ஆதரித்தவர் நானே;⁾

ஓசியா 13:4ஓசியா 13ஓசியா 13:6

King James Version (KJV)
I did know thee in the wilderness, in the land of great drought.

American Standard Version (ASV)
I did know thee in the wilderness, in the land of great drought.

Bible in Basic English (BBE)
I had knowledge of you in the waste land where no water was.

Darby English Bible (DBY)
I knew thee in the wilderness, in the land of drought.

World English Bible (WEB)
I knew you in the wilderness, In the land of great drought.

Young’s Literal Translation (YLT)
I — I have known thee in a wilderness, In a land of droughts.

ஓசியா Hosea 13:5
நான் உன்னை மகா வறட்சியான தேசமாகிய வனாந்தரத்திலே அறிந்துகொண்டேன்.
I did know thee in the wilderness, in the land of great drought.

I
אֲנִ֥יʾănîuh-NEE
did
know
יְדַעְתִּ֖יךָyĕdaʿtîkāyeh-da-TEE-ha
wilderness,
the
in
thee
בַּמִּדְבָּ֑רbammidbārba-meed-BAHR
in
the
land
בְּאֶ֖רֶץbĕʾereṣbeh-EH-rets
of
great
drought.
תַּלְאֻבֽוֹת׃talʾubôttahl-oo-VOTE

2 நாளாகமம் 7:6 in English

aasaariyarkal Thangal Pannivitaikalaich Seythu Nintarkal; Thaaveethuraajaa Laeviyaraikkonndu, Karththarutaiya Kirupai Entumullathu Entu Avaraith Thuthiththuppaadumpatiyaaka Seyviththa Karththarin Geethavaaththiyangalai Avarkalum Vaasiththu Seviththu Nintarkal; Aasaariyarkal Avarkalukku Ethiraaka Nintu Poorikaikalai Oothinaarkal; Isravaelar Ellaarum Nintukonntirunthaarkal.


Tags ஆசாரியர்கள் தங்கள் பணிவிடைகளைச் செய்து நின்றார்கள் தாவீதுராஜா லேவியரைக்கொண்டு கர்த்தருடைய கிருபை என்றுமுள்ளது என்று அவரைத் துதித்துப்பாடும்படியாக செய்வித்த கர்த்தரின் கீதவாத்தியங்களை அவர்களும் வாசித்து சேவித்து நின்றார்கள் ஆசாரியர்கள் அவர்களுக்கு எதிராக நின்று பூரிகைகளை ஊதினார்கள் இஸ்ரவேலர் எல்லாரும் நின்றுகொண்டிருந்தார்கள்
2 Chronicles 7:6 in Tamil Concordance 2 Chronicles 7:6 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 7:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 7