Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Corinthians 3:7 in Tamil

2 కొరింథీయులకు 3:7 Bible 2 Corinthians 2 Corinthians 3

2 கொரிந்தியர் 3:7
எழுத்துக்களினால் எழுதப்பட்டுக் கற்களில் பதிந்திருந்த மரணத்துக்கேதுவான ஊழியத்தைச் செய்த மோசேயினுடைய முகத்திலே மகிமைப்பிரகாசம் உண்டானபடியால், இஸ்ரவேல் புத்திரர் அவன் முகத்தை நோக்கிப் பார்க்கக்கூடாதிருந்தார்களே.


2 கொரிந்தியர் 3:7 in English

eluththukkalinaal Eluthappattuk Karkalil Pathinthiruntha Maranaththukkaethuvaana Ooliyaththaich Seytha Moseyinutaiya Mukaththilae Makimaippirakaasam Unndaanapatiyaal, Isravael Puththirar Avan Mukaththai Nnokkip Paarkkakkoodaathirunthaarkalae.


Tags எழுத்துக்களினால் எழுதப்பட்டுக் கற்களில் பதிந்திருந்த மரணத்துக்கேதுவான ஊழியத்தைச் செய்த மோசேயினுடைய முகத்திலே மகிமைப்பிரகாசம் உண்டானபடியால் இஸ்ரவேல் புத்திரர் அவன் முகத்தை நோக்கிப் பார்க்கக்கூடாதிருந்தார்களே
2 Corinthians 3:7 in Tamil Concordance 2 Corinthians 3:7 in Tamil Interlinear 2 Corinthians 3:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Corinthians 3