Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 4:1 in Tamil

2 Kings 4:1 in Tamil Bible 2 Kings 2 Kings 4

2 இராஜாக்கள் 4:1
தீர்க்கதரிசிகளுடைய புத்திரரில் ஒருவனுக்கு மனைவியாயிருந்த ஒரு ஸ்திரீ எலிசாவைப் பார்த்து: உமது அடியானாகிய என் புருஷன் இறந்து போனான்; உமது அடியான் கர்த்தருக்குப் பயந்து நடந்தான் என்பதை அறிவீர்; கடன்கொடுத்தவன் இப்போது என் இரண்டு குமாரரையும் தனக்கு அடிமைகளாக்கிக் கொள்ள வந்தான் என்றான்.


2 இராஜாக்கள் 4:1 in English

theerkkatharisikalutaiya Puththiraril Oruvanukku Manaiviyaayiruntha Oru Sthiree Elisaavaip Paarththu: Umathu Atiyaanaakiya En Purushan Iranthu Ponaan; Umathu Atiyaan Karththarukkup Payanthu Nadanthaan Enpathai Ariveer; Kadankoduththavan Ippothu En Iranndu Kumaararaiyum Thanakku Atimaikalaakkik Kolla Vanthaan Entan.


Tags தீர்க்கதரிசிகளுடைய புத்திரரில் ஒருவனுக்கு மனைவியாயிருந்த ஒரு ஸ்திரீ எலிசாவைப் பார்த்து உமது அடியானாகிய என் புருஷன் இறந்து போனான் உமது அடியான் கர்த்தருக்குப் பயந்து நடந்தான் என்பதை அறிவீர் கடன்கொடுத்தவன் இப்போது என் இரண்டு குமாரரையும் தனக்கு அடிமைகளாக்கிக் கொள்ள வந்தான் என்றான்
2 Kings 4:1 in Tamil Concordance 2 Kings 4:1 in Tamil Interlinear 2 Kings 4:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 4