Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 4:8 in Tamil

2 Samuel 4:8 Bible 2 Samuel 2 Samuel 4

2 சாமுவேல் 4:8
எப்ரோனிலிருக்கிற தாவீதினிடத்தில் இஸ்போசேத்தின் தலையைக் கொண்டு வந்து, ராஜாவை நோக்கி: இதோ உம்முடைய சத்துருவாயிருந்த சவுலின் குமாரனாகிய இஸ்போசேத்தின் தலை; இன்றைய தினம் கர்த்தர் ராஜாவாகிய எங்கள் ஆண்டவனுக்காகச் சவுலின் கையிலும் அவன் குடும்பத்தாரின் கையிலும் பழிவாங்கினார் என்றார்கள்.


2 சாமுவேல் 4:8 in English

epronilirukkira Thaaveethinidaththil Isposeththin Thalaiyaik Konndu Vanthu, Raajaavai Nnokki: Itho Ummutaiya Saththuruvaayiruntha Savulin Kumaaranaakiya Isposeththin Thalai; Intaiya Thinam Karththar Raajaavaakiya Engal Aanndavanukkaakach Savulin Kaiyilum Avan Kudumpaththaarin Kaiyilum Palivaanginaar Entarkal.


Tags எப்ரோனிலிருக்கிற தாவீதினிடத்தில் இஸ்போசேத்தின் தலையைக் கொண்டு வந்து ராஜாவை நோக்கி இதோ உம்முடைய சத்துருவாயிருந்த சவுலின் குமாரனாகிய இஸ்போசேத்தின் தலை இன்றைய தினம் கர்த்தர் ராஜாவாகிய எங்கள் ஆண்டவனுக்காகச் சவுலின் கையிலும் அவன் குடும்பத்தாரின் கையிலும் பழிவாங்கினார் என்றார்கள்
2 Samuel 4:8 in Tamil Concordance 2 Samuel 4:8 in Tamil Interlinear 2 Samuel 4:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 4