Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 17:6 in Tamil

Exodus 17:6 in Tamil Bible Exodus Exodus 17

யாத்திராகமம் 17:6
அங்கே ஓரேபிலே நான் உனக்கு முன்பாகக் கன்மலையின்மேல் நிற்பேன்; நீ அந்தக் கன்மலையை அடி; அப்பொழுது ஜனங்கள் குடிக்க அதிலிருந்து தண்ணீர் புறப்படும் என்றார்; அப்படியே மோசே இஸ்ரவேல் மூப்பரின் கண்களுக்கு முன்பாகச் செய்தான்.

Tamil Indian Revised Version
மனிதனுக்குச் செம்மையாகத் தோன்றுகிற வழியுண்டு; அதின் முடிவோ மரண வழிகள்.

Tamil Easy Reading Version
ஜனங்களுக்குச் சில வழிகள் சரியானதாக தோன்றும். அவ்வழிகள் மரணத்துக்கே அழைத்துச் செல்லும்.

Thiru Viviliam
⁽ஒரு பாதை ஒருவருக்கு நல்ல வழிபோலத் தோன்றலாம்; முடிவிலோ அது சாவுக்கு நடத்தும் பாதையாகிவிடும்.⁾

Proverbs 16:24Proverbs 16Proverbs 16:26

King James Version (KJV)
There is a way that seemeth right unto a man, but the end thereof are the ways of death.

American Standard Version (ASV)
There is a way which seemeth right unto a man, But the end thereof are the ways of death.

Bible in Basic English (BBE)
There is a way which seems straight before a man, but its end is the ways of death.

Darby English Bible (DBY)
There is a way that seemeth right unto a man, but the end thereof is the ways of death.

World English Bible (WEB)
There is a way which seems right to a man, But in the end it leads to death.

Young’s Literal Translation (YLT)
There is a way right before a man, And its latter end — ways of death.

நீதிமொழிகள் Proverbs 16:25
மனுஷனுக்குச் செம்மையாய்த் தோன்றுகிற வழியுண்டு; அதின் முடிவோ மரணவழிகள்.
There is a way that seemeth right unto a man, but the end thereof are the ways of death.

There
is
יֵ֤שׁyēšyaysh
a
way
דֶּ֣רֶךְderekDEH-rek
that
seemeth
right
יָ֭שָׁרyāšorYA-shore
unto
לִפְנֵיlipnêleef-NAY
man,
a
אִ֑ישׁʾîšeesh
but
the
end
וְ֝אַחֲרִיתָ֗הּwĕʾaḥărîtāhVEH-ah-huh-ree-TA
ways
the
are
thereof
דַּרְכֵיdarkêdahr-HAY
of
death.
מָֽוֶת׃māwetMA-vet

யாத்திராகமம் 17:6 in English

angae Oraepilae Naan Unakku Munpaakak Kanmalaiyinmael Nirpaen; Nee Anthak Kanmalaiyai Ati; Appoluthu Janangal Kutikka Athilirunthu Thannnneer Purappadum Entar; Appatiyae Mose Isravael Moopparin Kannkalukku Munpaakach Seythaan.


Tags அங்கே ஓரேபிலே நான் உனக்கு முன்பாகக் கன்மலையின்மேல் நிற்பேன் நீ அந்தக் கன்மலையை அடி அப்பொழுது ஜனங்கள் குடிக்க அதிலிருந்து தண்ணீர் புறப்படும் என்றார் அப்படியே மோசே இஸ்ரவேல் மூப்பரின் கண்களுக்கு முன்பாகச் செய்தான்
Exodus 17:6 in Tamil Concordance Exodus 17:6 in Tamil Interlinear Exodus 17:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 17