Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Job 2:3 in Tamil

Job 2:3 in Tamil Bible Job Job 2

யோபு 2:3
அப்பொழுது கர்த்தர் சாத்தானை நோக்கி: நீ என் தாசனாகிய யோபின்மேல் கவனம் வைத்தாயோ? உத்தமனும், சன்மார்க்கனும், தேவனுக்குப் பயந்து பொல்லாப்புக்கு விலகுகிறவனுமான மனுஷனாகிய அவனைப்போல பூமியில் ஒருவனுமில்லை; முகாந்தரமில்லாமல் அவனை நிர்மூலமாக்கும்படி நீ என்னை ஏவினபோதிலும், அவன் இன்னும் தன் உத்தமத்திலே உறுதியாய் நிற்கிறான் என்றார்.

Tamil Indian Revised Version
இதினால் என் இருதயம் தத்தளித்து, தன்னிடத்தைவிட்டுத் தெறிக்கிறது.

Tamil Easy Reading Version
“இடியும், மின்னலும் என்னை அச்சுறுத்துகின்றன. இதயம் என் நெஞ்சத்தில் துடிக்கிறது.

Thiru Viviliam
⁽இதைக்கண்டு நடுங்குகிறது␢ என் இதயம்;␢ தன் இடம் பெயர்ந்து அது துடிக்கின்றது.⁾

Job 37Job 37:2

King James Version (KJV)
At this also my heart trembleth, and is moved out of his place.

American Standard Version (ASV)
Yea, at this my heart trembleth, And is moved out of its place.

Bible in Basic English (BBE)
At this my heart is shaking; it is moved out of its place.

Darby English Bible (DBY)
Aye, my heart trembleth at this also, and leapeth up out of its place:

Webster’s Bible (WBT)
At this also my heart trembleth, and is moved out of its place.

World English Bible (WEB)
“Yes, at this my heart trembles, And is moved out of its place.

Young’s Literal Translation (YLT)
Also, at this my heart trembleth, And it moveth from its place.

யோபு Job 37:1
இதினால் என் இருதயம் தத்தளித்து, தன்னிடத்தைவிட்டுத் தெறிக்கிறது.
At this also my heart trembleth, and is moved out of his place.

At
this
אַףʾapaf
also
לְ֭זֹאתlĕzōtLEH-zote
my
heart
יֶחֱרַ֣דyeḥĕradyeh-hay-RAHD
trembleth,
לִבִּ֑יlibbîlee-BEE
out
moved
is
and
וְ֝יִתַּ֗רwĕyittarVEH-yee-TAHR
of
his
place.
מִמְּקוֹמֽוֹ׃mimmĕqômômee-meh-koh-MOH

யோபு 2:3 in English

appoluthu Karththar Saaththaanai Nnokki: Nee En Thaasanaakiya Yopinmael Kavanam Vaiththaayo? Uththamanum, Sanmaarkkanum, Thaevanukkup Payanthu Pollaappukku Vilakukiravanumaana Manushanaakiya Avanaippola Poomiyil Oruvanumillai; Mukaantharamillaamal Avanai Nirmoolamaakkumpati Nee Ennai Aevinapothilum, Avan Innum Than Uththamaththilae Uruthiyaay Nirkiraan Entar.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் சாத்தானை நோக்கி நீ என் தாசனாகிய யோபின்மேல் கவனம் வைத்தாயோ உத்தமனும் சன்மார்க்கனும் தேவனுக்குப் பயந்து பொல்லாப்புக்கு விலகுகிறவனுமான மனுஷனாகிய அவனைப்போல பூமியில் ஒருவனுமில்லை முகாந்தரமில்லாமல் அவனை நிர்மூலமாக்கும்படி நீ என்னை ஏவினபோதிலும் அவன் இன்னும் தன் உத்தமத்திலே உறுதியாய் நிற்கிறான் என்றார்
Job 2:3 in Tamil Concordance Job 2:3 in Tamil Interlinear Job 2:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Job 2