Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Amos 6:8 in Tamil

Amos 6:8 in Tamil Bible Amos Amos 6

ஆமோஸ் 6:8
நான் யாக்கோபுடைய மேன்மையை வெறுத்து, அவனுடைய அரமனைகளைப் பகைக்கிறேன்; நான் நகரத்தையும் அதின் நிறைவையும் ஒப்புக்கொடுத்துவிடுவேன் என்று கர்த்தராகிய ஆண்டவர் தம்முடைய ஜீவனைக் கொண்டு ஆணையிட்டார் என்பதைச் சேனைகளின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


ஆமோஸ் 6:8 in English

naan Yaakkoputaiya Maenmaiyai Veruththu, Avanutaiya Aramanaikalaip Pakaikkiraen; Naan Nakaraththaiyum Athin Niraivaiyum Oppukkoduththuviduvaen Entu Karththaraakiya Aanndavar Thammutaiya Jeevanaik Konndu Aannaiyittar Enpathaich Senaikalin Thaevanaakiya Karththar Sollukiraar.


Tags நான் யாக்கோபுடைய மேன்மையை வெறுத்து அவனுடைய அரமனைகளைப் பகைக்கிறேன் நான் நகரத்தையும் அதின் நிறைவையும் ஒப்புக்கொடுத்துவிடுவேன் என்று கர்த்தராகிய ஆண்டவர் தம்முடைய ஜீவனைக் கொண்டு ஆணையிட்டார் என்பதைச் சேனைகளின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Amos 6:8 in Tamil Concordance Amos 6:8 in Tamil Interlinear Amos 6:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Amos 6