Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்