என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

Paraloga Rajave

Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு

Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே

Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?

Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்