என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

Paraloga Rajave

Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்

Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே

Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு

Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே

Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே

Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்

Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?

Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்