🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae in D Scale

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
எதுவும் பிரிக்க முடியாது
கிறிஸ்துவின் அன்பிலிருந்து(2)
எனது சார்பில் கிறிஸ்து இருக்க
எனக்கு எதிராய் யார் இருப்பார்
மகனையே தந்தீரைய்யா
மற்ற அனைத்தையும் தருவீரைய்யா
– வேதனை துன்பம்
தெரிந்து கொண்ட உம் மகன் நான்
குற்றம் சாற்ற யார் இயலும்
நீதிமானாய் மாற்றினீரே
தண்டனை தீர்ப்பு எனக்கில்லையே
– வேதனை துன்பம்
கிறிஸ்து எனக்காய் மரித்தாரே
எனக்காய் மீண்டும் உயிர்த்தாரே
பரலோகத்தில் தினம் எனக்காய்
பரிந்து பேசி ஜெபிக்கின்றார்
– வேதனை துன்பம்

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே
Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்
Anaiththilum Naan Vetti Peruvaen
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
Vaethanai Thunpam Innal Idarkal
எதுவும் பிரிக்க முடியாது
Ethuvum Pirikka Mutiyaathu
கிறிஸ்துவின் அன்பிலிருந்து(2)
Kiristhuvin Anpilirunthu(2)

எனது சார்பில் கிறிஸ்து இருக்க
Enathu Saarpil Kiristhu Irukka
எனக்கு எதிராய் யார் இருப்பார்
Enakku Ethiraay Yaar Iruppaar
மகனையே தந்தீரைய்யா
Makanaiyae Thantheeraiyyaa
மற்ற அனைத்தையும் தருவீரைய்யா
Matta Anaiththaiyum Tharuveeraiyyaa
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam

தெரிந்து கொண்ட உம் மகன் நான்
Therinthu Konnda Um Makan Naan
குற்றம் சாற்ற யார் இயலும்
Kuttam Saatta Yaar Iyalum
நீதிமானாய் மாற்றினீரே
Neethimaanaay Maattineerae
தண்டனை தீர்ப்பு எனக்கில்லையே
Thanndanai Theerppu Enakkillaiyae
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam

கிறிஸ்து எனக்காய் மரித்தாரே
Kiristhu Enakkaay Mariththaarae
எனக்காய் மீண்டும் உயிர்த்தாரே
Enakkaay Meenndum Uyirththaarae
பரலோகத்தில் தினம் எனக்காய்
Paralokaththil Thinam Enakkaay
பரிந்து பேசி ஜெபிக்கின்றார்
Parinthu Paesi Jepikkintar
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam


Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords Keyboard

anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae
anaiththilum Naan Verri Peruvaen
vaethanai Thunpam Innal Idarkal
ethuvum Pirikka mutiyaathu
kiristhuvin Anpilirunthu(2)

enathu Saarpil Kiristhu Irukka
enakku Ethiraay Yaar Iruppaar
makanaiyae Thantheeraiyyaa
matta Anaiththaiyum Tharuveeraiyyaa
– Vaethanai Thunpam

therinthu Konnda Um makan Naan
kuttam Saatta Yaar Iyalum
neethimaanaay Maattineerae
thanndanai Theerppu Enakkillaiyae
– Vaethanai Thunpam

kiristhu Enakkaay Mariththaarae
enakkaay Meenndum Uyirththaarae
paralokaththil Thinam Enakkaay
parinthu Paesi jepikkintar
– Vaethanai Thunpam


Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords Guitar


Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords in D Scale

Anbu Kuruntha En Yesuvinal Lyrics
தமிழ்