🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aruvadai Undu – Benny Joshua in A♯ Scale

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர் – 2
விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர் – 2

அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2

வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
செழிப்பாய் மாறிடுமே – 2
வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
செழிப்பாய் மாறிடுமே – 2
வாடின என் வாழ்வை
வர்த்திக்க செய்பவரே – 2
வறட்சியை காண்பதில்லையே
நீயோ வறட்சியை காண்பதில்லையே



அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
Athisayamaanavar Arputham Seypavar
எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்
Enthan Kaalkalai Valuvaamal Kaappavar
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
Athisayamaanavar Arputham Seypavar
எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர் – 2
Enthan Paathaikalai Sethaminti Kaappavar – 2
விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர் – 2
Vithaikkaa Idangalil Vilaichchalai Tharupavar – 2

அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
Aruvatai Unndu Aruvatai Unndu
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
Nee Kaividappaduvathillaiyae
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2
Neeyo Vetkappaduvathillaiyae – 2

வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
Varannda Nilangalellaam
செழிப்பாய் மாறிடுமே – 2
Selippaay Maaridumae – 2
வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
Varannda Nilangalellaam
செழிப்பாய் மாறிடுமே – 2
Selippaay Maaridumae – 2
வாடின என் வாழ்வை
Vaatina En Vaalvai
வர்த்திக்க செய்பவரே – 2
Varththikka Seypavarae – 2
வறட்சியை காண்பதில்லையே
Varatchiyai Kaannpathillaiyae
நீயோ வறட்சியை காண்பதில்லையே
Neeyo Varatchiyai Kaannpathillaiyae


Aruvadai Undu – Benny Joshua Chords Keyboard

athisayamaanavar arputham seypavar
enthan kaalkalai valuvaamal kaappavar
athisayamaanavar arputham seypavar
enthan paathaikalai sethaminti kaappavar – 2
vithaikkaa idangalil vilaichchalai tharupavar – 2

aruvatai unndu aruvatai unndu
nee Kaividappaduvathillaiyae
neeyo Vetkappaduvathillaiyae – 2

varannda Nilangalellaam
selippaay Maaridumae – 2
varannda Nilangalellaam
selippaay Maaridumae – 2
vaatina En Vaalvai
varththikka Seypavarae – 2
varatchiyai Kaannpathillaiyae
neeyo Varatchiyai Kaannpathillaiyae


Aruvadai Undu – Benny Joshua Chords Guitar


Aruvadai Undu – Benny Joshua Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aruvadai Undu – Benny Joshua Chords in A♯ Scale

தமிழ்