🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aththimaram Thulir Vittathu Vasantha Kaalamae in A♭ Scale

A♭ = G♯
அத்திமரம் துளிர் விட்டது வசந்த காலமே
ஆபத்துக்கள் நெருங்கினது வருகையின் நேரமே
இயேசு வருகையின் நேரமே
நாட்டுக்கு நாடு யுத்தங்களின் செய்திகள் கேட்கும் என்றார்
இன்று நாட்டுக்கு நாடு யுத்தங்களிட்ன் செய்தி கேட்டிடுதே
வீட்டுக்கு வீடு ஜனம் எழும்பி பகையினில் முடியும் என்றார்
இன்று வீட்டுக்கு வீடு ஜனம் எழும்பி பகையினில் முடிந்திடுதே
கலங்கிடாதே நடுங்கிடாதே கர்த்தரின் வார்த்தை நிறைவேறுது
காலம் இது கடைசி காலம் கர்த்தரின் வருகை நிற்காது
கர்த்தரின் வருகை நிற்காது(3) –
அத்திமரம்
கொள்ளை நோய்களும் கொலைவெறியும்
கூக்குரல் கேட்கும் என்றார்
இன்று கொள்ளை நோய்களும் கொலைவெறியும்
கூக்குரல் கேட்டிடுதே
பஞ்சங்களும் கலகங்களும் பாரினை கலக்கும் என்றார்
இன்று பஞ்சங்களும் கலகங்களும் பாரினை கலக்கிடுதே
கலங்கிடாதே நடுங்கிடாதே கர்த்தரின் வார்த்தை நிறைவேறுது
காலம் இது கடைசி காலம் கர்த்தரின் வருகை நிற்காது
கர்த்தரின் வருகை நிற்காது(3) –
அத்திமரம்
கள்ளத்தீர்க்கதரிசிகளும் அந்திக்கிறிஸ்துகளும்
கர்த்தரின் நாமம் தரித்து கொண்டு வஞ்சித்து வாழ்வார் என்றாரே
கள்ளத்தீர்க்கதரிசிகளும் அந்திக்கிறிஸ்துகளும்
கர்த்தரின் பெயரை சொல்லி கொண்டு
வஞ்சித்து வாழ்வார் என்றாரே
கலங்கிடாதே நடுங்கிடாதே கர்த்தரின் வார்த்தை நிறைவேறுது
காலம் இது கடைசி காலம் கர்த்தரின் வருகை நிற்காது
கர்த்தரின் வருகை நிற்காது(3) –
அத்திமரம்

அத்திமரம் துளிர் விட்டது வசந்த காலமே
Aththimaram Thulir Vittathu Vasantha Kaalamae
ஆபத்துக்கள் நெருங்கினது வருகையின் நேரமே
Aapaththukkal Nerunginathu Varukaiyin Naeramae
இயேசு வருகையின் நேரமே
Yesu Varukaiyin Naeramae

நாட்டுக்கு நாடு யுத்தங்களின் செய்திகள் கேட்கும் என்றார்
Naattukku Naadu Yuththangalin Seythikal Kaetkum Entar
இன்று நாட்டுக்கு நாடு யுத்தங்களிட்ன் செய்தி கேட்டிடுதே
Intu Naattukku Naadu Yuththangalitn Seythi Kaetdiduthae
வீட்டுக்கு வீடு ஜனம் எழும்பி பகையினில் முடியும் என்றார்
Veettukku Veedu Janam Elumpi Pakaiyinil Mutiyum Entar
இன்று வீட்டுக்கு வீடு ஜனம் எழும்பி பகையினில் முடிந்திடுதே
Intu Veettukku Veedu Janam Elumpi Pakaiyinil Mutinthiduthae
கலங்கிடாதே நடுங்கிடாதே கர்த்தரின் வார்த்தை நிறைவேறுது
Kalangidaathae Nadungidaathae Karththarin Vaarththai Niraivaeruthu
காலம் இது கடைசி காலம் கர்த்தரின் வருகை நிற்காது
Kaalam Ithu Kataisi Kaalam Karththarin Varukai Nirkaathu
கர்த்தரின் வருகை நிற்காது(3) –
Karththarin Varukai Nirkaathu(3) –
அத்திமரம்
Aththimaram

கொள்ளை நோய்களும் கொலைவெறியும்
Kollai Nnoykalum Kolaiveriyum
கூக்குரல் கேட்கும் என்றார்
Kookkural Kaetkum Entar
இன்று கொள்ளை நோய்களும் கொலைவெறியும்
Intu Kollai Nnoykalum Kolaiveriyum
கூக்குரல் கேட்டிடுதே
Kookkural Kaetdiduthae
பஞ்சங்களும் கலகங்களும் பாரினை கலக்கும் என்றார்
Panjangalum Kalakangalum Paarinai Kalakkum Entar
இன்று பஞ்சங்களும் கலகங்களும் பாரினை கலக்கிடுதே
Intu Panjangalum Kalakangalum Paarinai Kalakkiduthae
கலங்கிடாதே நடுங்கிடாதே கர்த்தரின் வார்த்தை நிறைவேறுது
Kalangidaathae Nadungidaathae Karththarin Vaarththai Niraivaeruthu
காலம் இது கடைசி காலம் கர்த்தரின் வருகை நிற்காது
Kaalam Ithu Kataisi Kaalam Karththarin Varukai Nirkaathu
கர்த்தரின் வருகை நிற்காது(3) –
Karththarin Varukai Nirkaathu(3) –
அத்திமரம்
Aththimaram

கள்ளத்தீர்க்கதரிசிகளும் அந்திக்கிறிஸ்துகளும்
Kallaththeerkkatharisikalum Anthikkiristhukalum
கர்த்தரின் நாமம் தரித்து கொண்டு வஞ்சித்து வாழ்வார் என்றாரே
Karththarin Naamam Thariththu Konndu Vanjiththu Vaalvaar Entarae
கள்ளத்தீர்க்கதரிசிகளும் அந்திக்கிறிஸ்துகளும்
Kallaththeerkkatharisikalum Anthikkiristhukalum
கர்த்தரின் பெயரை சொல்லி கொண்டு
Karththarin Peyarai Solli Konndu
வஞ்சித்து வாழ்வார் என்றாரே
Vanjiththu Vaalvaar Entarae
கலங்கிடாதே நடுங்கிடாதே கர்த்தரின் வார்த்தை நிறைவேறுது
Kalangidaathae Nadungidaathae Karththarin Vaarththai Niraivaeruthu
காலம் இது கடைசி காலம் கர்த்தரின் வருகை நிற்காது
Kaalam Ithu Kataisi Kaalam Karththarin Varukai Nirkaathu
கர்த்தரின் வருகை நிற்காது(3) –
Karththarin Varukai Nirkaathu(3) –
அத்திமரம்
Aththimaram


Aththimaram Thulir Vittathu Vasantha Kaalamae Chords Keyboard

aththimaram Thulir Vittathu vasantha Kaalamae
aapaththukkal Nerunginathu Varukaiyin Naeramae
Yesu Varukaiyin Naeramae

naattukku Naadu Yuththangalin Seythikal Kaetkum Entar
intu Naatdukku Naadu Yuththangalitn Seythi Kaetdiduthae
veettukku Veedu janam Elumpi Pakaiyinil Mutiyum Entar
intu Veetdukku Veedu Janam Elumpi Pakaiyinil Mutinthiduthae
kalangidaathae Nadungidaathae Karththarin Vaarththai Niraivaeruthu
kaalam Ithu Kataisi Kaalam Karththarin Varukai Nirkaathu
karththarin Varukai Nirkaathu(3) –
Aththimaram

kollai Nnoykalum Kolaiveriyum
kookkural Kaetkum Entar
intu Kollai Nnoykalum Kolaiveriyum
kookkural Kaetdiduthae
panjangalum Kalakangalum Paarinai Kalakkum entar
intu Panjsangalum Kalakangkalum Paarinai Kalakkiduthae
kalangidaathae Nadungidaathae Karththarin Vaarththai Niraivaeruthu
kaalam Ithu Kataisi Kaalam Karththarin Varukai Nirkaathu
karththarin Varukai Nirkaathu(3) –
Aththimaram

kallaththeerkkatharisikalum Anthikkiristhukalum
karththarin Naamam Thariththu Konndu Vanjiththu Vaalvaar Entarae
kallaththeerkkatharisikalum Anthikkiristhukalum
karththarin Peyarai Solli Konndu
vanjiththu Vaalvaar Entarae
kalangidaathae Nadungidaathae Karththarin Vaarththai Niraivaeruthu
kaalam Ithu Kataisi Kaalam Karththarin Varukai Nirkaathu
karththarin Varukai Nirkaathu(3) –
Aththimaram


Aththimaram Thulir Vittathu Vasantha Kaalamae Chords Guitar


Aththimaram Thulir Vittathu Vasantha Kaalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aththimaram Thulir Vittathu Vasantha Kaalamae Chords in A♭ Scale

தமிழ்