🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum in B Scale

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
உமது புகழ் பாடுவேன்
தேடி வந்தீரே தெரிந்து கொண்டீரே
தூய மகனாக்கினீர்
துதிக்கும் மகளாக்கினீர் – இராஜா
இதயம் நிறைந்த நன்றி சொல்லுவேன்
இரவும் பகலும் புகழ் பாடுவேன் – என்ன
ஆவியினாலே அன்பை(யே) ஊற்றி
பாவங்கள் நீக்கினீரே
சுபாவங்கள் மாற்றினீரே – இராஜா
…இதயம் நிறைந்த
இராஜாவின் திருமுகம் காண்கின்ற நாளை
எதிர்நோக்கி ஓடுகிறேன் – இயேசு
நினைத்துப் பாடுகிறேன் – இராஜா
…இதயம் நிறைந்த
இரத்தத்தினாலே ஒப்புரவாக்கி
உறவாடச் செய்தீரையா
உம்மோடு இணைத்தீரையா
…இதயம் நிறைந்த
மரணத்தை அழித்து அழியா ஜீவனை
அறிமுகப்படுத்தினீரே
அறிவிக்க அழைத்தீரே – இதை
…இதயம் நிறைந்த

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
Umakku Nanti Solvaen
உமது புகழ் பாடுவேன்
Umathu Pukal Paaduvaen

தேடி வந்தீரே தெரிந்து கொண்டீரே
Thaeti Vantheerae Therinthu Konnteerae
தூய மகனாக்கினீர்
Thooya Makanaakkineer
துதிக்கும் மகளாக்கினீர் – இராஜா
Thuthikkum Makalaakkineer – Iraajaa

இதயம் நிறைந்த நன்றி சொல்லுவேன்
Ithayam Niraintha Nanti Solluvaen
இரவும் பகலும் புகழ் பாடுவேன் – என்ன
Iravum Pakalum Pukal Paaduvaen – Enna

ஆவியினாலே அன்பை(யே) ஊற்றி
Aaviyinaalae Anpai(yae) Ootti
பாவங்கள் நீக்கினீரே
Paavangal Neekkineerae
சுபாவங்கள் மாற்றினீரே – இராஜா
Supaavangal Maattineerae – Iraajaa
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam Niraintha

இராஜாவின் திருமுகம் காண்கின்ற நாளை
Iraajaavin Thirumukam Kaannkinta Naalai
எதிர்நோக்கி ஓடுகிறேன் – இயேசு
EthirNnokki Odukiraen – Yesu
நினைத்துப் பாடுகிறேன் – இராஜா
Ninaiththup Paadukiraen – Iraajaa
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam Niraintha

இரத்தத்தினாலே ஒப்புரவாக்கி
Iraththaththinaalae Oppuravaakki
உறவாடச் செய்தீரையா
Uravaadach Seytheeraiyaa
உம்மோடு இணைத்தீரையா
Ummodu Innaiththeeraiyaa
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam Niraintha

மரணத்தை அழித்து அழியா ஜீவனை
Maranaththai Aliththu Aliyaa Jeevanai
அறிமுகப்படுத்தினீரே
Arimukappaduththineerae
அறிவிக்க அழைத்தீரே – இதை
Arivikka Alaiththeerae – Ithai
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam Niraintha


Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum Chords Keyboard

enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum
umakku Nanti Solvaen
umathu Pukal Paaduvaen

thaeti Vantheerae therinthu Konnteerae
thooya Makanaakkineer
thuthikkum makalaakkineer – Iraajaa

ithayam Niraintha Nanti Solluvaen
iravum Pakalum Pukal Paaduvaen – Enna

aaviyinaalae Anpai(yae) Ootti
paavangal Neekkineerae
supaavangal maattineerae – Iraajaa
...ithayam Niraintha

iraajaavin Thirumukam Kaannkinta Naalai
ethirNnokki Odukiraen – Yesu
ninaiththup Paadukiraen – Iraajaa
...ithayam Niraintha

iraththaththinaalae Oppuravaakki
uravaadach Seytheeraiyaa
ummodu Innaiththeeraiyaa
...ithayam Niraintha

maranaththai Aliththu Aliyaa Jeevanai
arimukappaduththineerae
arivikka Alaiththeerae – Ithai
...ithayam Niraintha


Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum Chords Guitar


Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum Chords in B Scale

Enna nadanthalum yaar Lyrics
தமிழ்