🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enna Seiyya Virumbukintreer in C♯ Scale

F
என்ன செய்ய
F
விரும்புகின்
Em
றீர்
Em
தேவ
Am
என்ன செய்ய
Am
விரும்புகின்
Em
றீர்
Em
என்னை
F
தாயின் கரு
F
வில்
Em
தெரிந்தெ
Em
டுத்தவரே நான்
F
என்ன செய்ய
G
விரும்புகின்
Am
றீர்
Am
Am
அழைத்தீரே
G
என்னை உம்
F
சேவைக்
Dm
காய்
G
அர்பணித்
Dm
தேன் நான்
Em
உம் தேவைக்
Am
காய்
Am
கலப்பையில்
G
கை வைத்து
F
திரும்புவதில்
Dm
லை
G
கர்த்தர் நீர்
Dm
இருப்பதால்
Em
கலங்குவதில்
Am
லை


F
என்ன செய்ய
F
விரும்புகின்
Em
றீர்
Em
Enna Seyya Virumpukinteer
தேவ
Am
என்ன செய்ய
Am
விரும்புகின்
Em
றீர்
Em
Thaeva Enna Seyya Virumpukinteer
என்னை
F
தாயின் கரு
F
வில்
Ennai Thaayin Karuvil
Em
தெரிந்தெ
Em
டுத்தவரே நான்
Therintheduththavarae Naan
F
என்ன செய்ய
G
விரும்புகின்
Am
றீர்
Am
Enna Seyya Virumpukinteer
Am
அழைத்தீரே
G
என்னை உம்
F
சேவைக்
Dm
காய்
Alaiththeerae Ennai Um Sevaikkaay
G
அர்பணித்
Dm
தேன் நான்
Em
உம் தேவைக்
Am
காய்
Arpanniththaen Naan Um Thaevaikkaay
Am
கலப்பையில்
G
கை வைத்து
F
திரும்புவதில்
Dm
லை
Kalappaiyil Kai Vaiththu Thirumpuvathillai
G
கர்த்தர் நீர்
Dm
இருப்பதால்
Em
கலங்குவதில்
Am
லை
Karththar Neer Iruppathaal Kalanguvathillai

Enna Seiyya Virumbukintreer Chords Keyboard

F
enna Seyya
F
virumpukin
Em
reer
Em
thaeva
Am
enna Seyya
Am
virumpukin
Em
reer
Em
ennai
F
thaayin Karu
F
vil
Em
therinthe
Em
duththavarae Naan
F
enna Seyya
G
virumpukin
Am
reer
Am
Am
alaiththeerae
G
ennai Um
F
sevaik
Dm
kaay
G
arpannith
Dm
thaen Naan
Em
um Thaevaik
Am
kaay
Am
kalappaiyil
G
kai Vaiththu
F
thirumpuvathil
Dm
lai
G
karththar Neer
Dm
iruppathaal
Em
kalanguvathil
Am
lai

Enna Seiyya Virumbukintreer Chords Guitar


Enna Seiyya Virumbukintreer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Seiyya Virumbukintreer Chords in C♯ Scale

தமிழ்