🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enna Seiyya Virumbukintreer in F♯ Scale

A♯
என்ன செய்ய
A♯
விரும்புகின்
Am
றீர்
Am
தேவ
Dm
என்ன செய்ய
Dm
விரும்புகின்
Am
றீர்
Am
என்னை
A♯
தாயின் கரு
A♯
வில்
Am
தெரிந்தெ
Am
டுத்தவரே நான்
A♯
என்ன செய்ய
C
விரும்புகின்
Dm
றீர்
Dm
Dm
அழைத்தீரே
C
என்னை உம்
A♯
சேவைக்
Gm
காய்
C
அர்பணித்
Gm
தேன் நான்
Am
உம் தேவைக்
Dm
காய்
Dm
கலப்பையில்
C
கை வைத்து
A♯
திரும்புவதில்
Gm
லை
C
கர்த்தர் நீர்
Gm
இருப்பதால்
Am
கலங்குவதில்
Dm
லை


A♯
என்ன செய்ய
A♯
விரும்புகின்
Am
றீர்
Am
Enna Seyya Virumpukinteer
தேவ
Dm
என்ன செய்ய
Dm
விரும்புகின்
Am
றீர்
Am
Thaeva Enna Seyya Virumpukinteer
என்னை
A♯
தாயின் கரு
A♯
வில்
Ennai Thaayin Karuvil
Am
தெரிந்தெ
Am
டுத்தவரே நான்
Therintheduththavarae Naan
A♯
என்ன செய்ய
C
விரும்புகின்
Dm
றீர்
Dm
Enna Seyya Virumpukinteer
Dm
அழைத்தீரே
C
என்னை உம்
A♯
சேவைக்
Gm
காய்
Alaiththeerae Ennai Um Sevaikkaay
C
அர்பணித்
Gm
தேன் நான்
Am
உம் தேவைக்
Dm
காய்
Arpanniththaen Naan Um Thaevaikkaay
Dm
கலப்பையில்
C
கை வைத்து
A♯
திரும்புவதில்
Gm
லை
Kalappaiyil Kai Vaiththu Thirumpuvathillai
C
கர்த்தர் நீர்
Gm
இருப்பதால்
Am
கலங்குவதில்
Dm
லை
Karththar Neer Iruppathaal Kalanguvathillai

Enna Seiyya Virumbukintreer Chords Keyboard

A♯
enna Seyya
A♯
virumpukin
Am
reer
Am
thaeva
Dm
enna Seyya
Dm
virumpukin
Am
reer
Am
ennai
A♯
thaayin Karu
A♯
vil
Am
therinthe
Am
duththavarae Naan
A♯
enna Seyya
C
virumpukin
Dm
reer
Dm
Dm
alaiththeerae
C
ennai Um
A♯
sevaik
Gm
kaay
C
arpannith
Gm
thaen Naan
Am
um Thaevaik
Dm
kaay
Dm
kalappaiyil
C
kai Vaiththu
A♯
thirumpuvathil
Gm
lai
C
karththar Neer
Gm
iruppathaal
Am
kalanguvathil
Dm
lai

Enna Seiyya Virumbukintreer Chords Guitar


Enna Seiyya Virumbukintreer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Seiyya Virumbukintreer Chords in F♯ Scale

தமிழ்