🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Kandavarae in A Scale

என்னைக் கண்டவரே
என்னைக் காண்பவரே
என்னைக் காத்தவரே
என்னைக் காப்பவரே
என்னைக் கண்டவரே
என்னைக் காண்பவரே
என்னைக் காத்தவரே
என்னைக் காப்பவரே
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா [E E]

பாவியாய் இருந்த என்னைக் கண்டு கொண்டீரே
பாசமாய் மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னைத் தேடி வந்தீரே
நெருங்கி அன்பாக சேர்த்துக் கொண்டீரே



என்னைக் கண்டவரே
Ennaik Kanndavarae
என்னைக் காண்பவரே
Ennaik Kaannpavarae
என்னைக் காத்தவரே
Ennaik Kaaththavarae
என்னைக் காப்பவரே
Ennaik Kaappavarae
என்னைக் கண்டவரே
Ennaik Kanndavarae
என்னைக் காண்பவரே
Ennaik Kaannpavarae
என்னைக் காத்தவரே
Ennaik Kaaththavarae
என்னைக் காப்பவரே
Ennaik Kaappavarae
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
Aalaelooyaa Allaelooyaa
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
Aalaelooyaa Allaelooyaa
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
Aalaelooyaa Allaelooyaa
ஆலேலூயா அல்லேலூயா [E E]
Aalaelooyaa Allaelooyaa

பாவியாய் இருந்த என்னைக் கண்டு கொண்டீரே
Paaviyaay Iruntha Ennaik Kanndu Konnteerae
பாசமாய் மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
Paasamaay Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னைத் தேடி வந்தீரே
Nerukkaththil Iruntha Ennaith Thaeti Vantheerae
நெருங்கி அன்பாக சேர்த்துக் கொண்டீரே
Nerungi Anpaaka Serththuk Konnteerae


Ennai Kandavarae Chords Keyboard

ennaik kanndavarae
ennaik kaannpavarae
ennaik kaaththavarae
ennaik kaappavarae
ennaik kanndavarae
ennaik kaannpavarae
ennaik kaaththavarae
ennaik kaappavarae
aalaelooyaa Allaelooyaa
aalaelooyaa Allaelooyaa
aalaelooyaa Allaelooyaa
aalaelooyaa Allaelooyaa [E E]

paaviyaay iruntha Ennaik kanndu konnteerae
paasamaay maarpodu annaiththuk konnteerae
nerukkaththil iruntha Ennaith thaeti Vantheerae
nerungi anpaaka serththuk Konnteerae


Ennai Kandavarae Chords Guitar


Ennai Kandavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kandavarae Chords in A Scale

Ennai kandavare ennai Lyrics
தமிழ்