🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Kanndavarae in B Scale

B
என்னை கண்டவரே
C♯m
என்னை காண்பவரே
F♯
என்னை காத்தவரே
B
என்னை காப்பவரே
B
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
B
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F♯
G♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
B
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F♯
B
பாவியாய் இருந்த என்னை கண்டுக்கொண்டவரே
G♯m
B
பாசமாய் மார்போடு அணைத்
G♯m
துக் கொண்டீரே
C♯m
F♯
F♯
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
C♯m
நெருங்கி அன்பாக சேர்
F♯
த்துக் கொண்டீரே
B
…அல்லேலூயா
B
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
G♯m
B
வருகிற காலத்திலும் காத்
G♯m
துக் கொள்வீரே
C♯m
F♯
F♯
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
C♯m
புதிய வாக்குறுதி கொ
F♯
டுத்து விட்டீரே
B
…அல்லேலூயா
B
தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
G♯m
B
மதில்களை தாண்டும் படி
G♯m
தூக்கி விட்டீ
C♯m
ரே
F♯
F♯
நெரிந்த நானலை போல வாழ்ந்து வந்தேனே
C♯m
எரியும் தீப்பிளம்பா
F♯
ய் மாற்றி விட்டீ
B
ரே
…அல்லேலூயா
B
என்னை கண்டவரே
Ennai Kanndavarae
C♯m
என்னை காண்பவரே
Ennai Kaannpavarae
F♯
என்னை காத்தவரே
Ennai Kaaththavarae
B
என்னை காப்பவரே
Ennai Kaappavarae
B
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
Allaelooyaa Allaelooyaa
B
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
Allaelooyaa Allaelooyaa
B
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
B
பாவியாய் இருந்த என்னை கண்டுக்கொண்டவரே
G♯m
Paaviyaay Iruntha Ennai Kanndukkonndavarae
B
பாசமாய் மார்போடு அணைத்
G♯m
துக் கொண்டீரே
C♯m
F♯
Paasamaay Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
F♯
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
Nerukkaththil Iruntha Ennai Thaeti Vantheerae
C♯m
நெருங்கி அன்பாக சேர்
F♯
த்துக் கொண்டீரே
B
Nerungi Anpaaka Serththuk Konnteerae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
B
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
G♯m
Kadantha Kaalamellaam Kaaththuk Konnteerae
B
வருகிற காலத்திலும் காத்
G♯m
துக் கொள்வீரே
C♯m
F♯
Varukira Kaalaththilum Kaaththuk Kolveerae
F♯
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
Koduththa Vaakkuththaththam Poorththi Seytheerae
C♯m
புதிய வாக்குறுதி கொ
F♯
டுத்து விட்டீரே
B
Puthiya Vaakkuruthi Koduththu Vittirae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
B
தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
G♯m
Thallaati Nadantha Ennai Thaeti Vantheerae
B
மதில்களை தாண்டும் படி
G♯m
தூக்கி விட்டீ
C♯m
ரே
F♯
Mathilkalai Thaanndum Pati Thookki Vittirae
F♯
நெரிந்த நானலை போல வாழ்ந்து வந்தேனே
Nerintha Naanalai Pola Vaalnthu Vanthaenae
C♯m
எரியும் தீப்பிளம்பா
F♯
ய் மாற்றி விட்டீ
B
ரே
Eriyum Theeppilampaay Maatti Vittirae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Ennai Kanndavarae Chords Keyboard

B
ennai Kanndavarae
C♯m
ennai Kaannpavarae
F♯
ennai Kaaththavarae
B
ennai Kaappavarae
B
allaelooyaa Allaelooyaa
E
B
allaelooyaa Allaelooyaa
F♯
G♯m
allaelooyaa Allaelooyaa
E
B
allaelooyaa Allaelooyaa
F♯
B
paaviyaay Iruntha Ennai Kanndukkonndavarae
G♯m
B
paasamaay Maarpodu Annaith
G♯m
thuk Konnteerae
C♯m
F♯
F♯
nerukkaththil Iruntha Ennai Thaeti Vantheerae
C♯m
nerungi Anpaaka Ser
F♯
ththuk Konnteerae
B
...allaelooyaa
B
kadantha Kaalamellaam Kaaththuk Konnteerae
G♯m
B
varukira Kaalaththilum Kaath
G♯m
thuk Kolveerae
C♯m
F♯
F♯
koduththa Vaakkuththaththam Poorththi Seytheerae
C♯m
puthiya Vaakkuruthi Ko
F♯
duththu Vittirae
B
...allaelooyaa
B
thallaati Nadantha Ennai Thaeti Vantheerae
G♯m
B
mathilkalai Thaanndum Pati
G♯m
thookki Vitti
C♯m
rae
F♯
F♯
nerintha Naanalai Pola Vaalnthu Vanthaenae
C♯m
eriyum Theeppilampaa
F♯
y Maatti Vitti
B
rae
...allaelooyaa

Ennai Kanndavarae Chords Guitar


Ennai Kanndavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kanndavarae Chords in B Scale

Ennai kandavare ennai Lyrics
தமிழ்