🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennaik Kaakkum Kaedakamae in F♯ Scale

F♯
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
G♯m
C♯
தலையை நிமிரச் செய்பவ
C♯7
ரே
F♯
C♯
இன்று உமக்கு ஆராதனை
B
C♯
என்றும் உமக்கே
C♯7
ஆரா
F♯
தனை
F♯
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
C♯
எனக்கு பதில் நீர்
C♯7
தந்தீரய்யா
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
!
நீரே என்னைத் தாங்
C♯7
குகி
F♯
றீர்
F♯
ஆராதனை ஆராதனை
B
ஆராதனை ஆராதனை
C♯7
அப்பா அப்பா அப்பா
F♯
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
F♯
உங்களுக்குத்தான் உங்
B
களுக்குத்தான்
F♯
உங்களுக்குத்தான்
F♯
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
C♯
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
C♯7
மாட்டேன்
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
!
வெற்றிப் பாதையில்
C♯7
நட
F♯
த்துகிறீர்
F♯
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
C♯
உமக்கென்று நீர் பி
C♯7
ரித்தெடுத்தீர்
C♯
வேண்டும்போது செவிசா
C♯7
ய்க்கின்றீர்
!
என்பதை நான் அறிந்து
C♯7
கொண்
F♯
டேன்
F♯
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
C♯
மேலான மகிழ்ச்சி என
C♯7
க்கு தந்தீர்
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
!
சுகமாய் வாழச் செய்
C♯7
கின்
F♯
றீர்
F♯
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
C♯
உம்மோடுதான் நான் வா
C♯7
ழ்ந்திடுவேன்
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
C♯7
டுவே
F♯
ன்
F♯
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
G♯m
Ennaik Kaakkum Kaedakamae
C♯
தலையை நிமிரச் செய்பவ
C♯7
ரே
F♯
Thalaiyai Nimirach Seypavarae
C♯
இன்று உமக்கு ஆராதனை
B
Intu Umakku Aaraathanai
C♯
என்றும் உமக்கே
C♯7
ஆரா
F♯
தனை
Entum Umakkae aaraathanai
F♯
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
Ummai Nnokki Naan Kooppittaen
C♯
எனக்கு பதில் நீர்
C♯7
தந்தீரய்யா
Enakku Pathil Neer thantheerayyaa
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
paduththu Urangi Viliththeluvaen
!
நீரே என்னைத் தாங்
C♯7
குகி
F♯
றீர்
neerae Ennaith Thaangkukireer
F♯
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
B
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
C♯7
அப்பா அப்பா அப்பா
appaa Appaa Appaa
F♯
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
Appaa Ungalukkuththaan
F♯
உங்களுக்குத்தான் உங்
B
களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan Ungalukkuththaan
F♯
உங்களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan
F♯
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
Soolnthu Ethirkkum Pakaivarukku
C♯
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
C♯7
மாட்டேன்
Anjamaattaen Anjavae Maattaen
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
viduthalai Tharum Theyvam Neerae
!
வெற்றிப் பாதையில்
C♯7
நட
F♯
த்துகிறீர்
vettip Paathaiyil Nadaththukireer
F♯
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
Pakthiyulla Atiyaarkalai
C♯
உமக்கென்று நீர் பி
C♯7
ரித்தெடுத்தீர்
Umakkentu Neer Piriththeduththeer
C♯
வேண்டும்போது செவிசா
C♯7
ய்க்கின்றீர்
Vaenndumpothu Sevisaaykkinteer
!
என்பதை நான் அறிந்து
C♯7
கொண்
F♯
டேன்
enpathai Naan Arinthu konntaen
F♯
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
Ulakap Porul Tharum Makilvai Vida
C♯
மேலான மகிழ்ச்சி என
C♯7
க்கு தந்தீர்
Maelaana Makilchchi Enakku Thantheer
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
neer Oruvarae Paathukaaththu
!
சுகமாய் வாழச் செய்
C♯7
கின்
F♯
றீர்
sukamaay Vaalach Seykinteer
F♯
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
Umathu Anpil Makilnthiruppaen
C♯
உம்மோடுதான் நான் வா
C♯7
ழ்ந்திடுவேன்
Ummoduthaan Naan Vaalnthiduvaen
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
enakku Nanmai Seythapatiyaal
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
C♯7
டுவே
F♯
ன்
nantip Paadal Paatiduvaen

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords Keyboard

F♯
ennaik Kaakkum Kaedakamae
G♯m
C♯
thalaiyai Nimirach Seypava
C♯7
rae
F♯
C♯
intu Umakku Aaraathanai
B
C♯
entum Umakkae
C♯7
aaraa
F♯
thanai
F♯
ummai Nnokki Naan Koo
!
ppittaen
C♯
enakku Pathil Neer
C♯7
thantheerayyaa
!
paduththu Urangi Vilith
!
theluvaen
!
neerae Ennaith Thaang
C♯7
kuki
F♯
reer
F♯
aaraathanai Aaraathanai
B
aaraathanai Aaraathanai
C♯7
appaa Appaa Appaa
F♯
appaa Ungalukkuththaan
F♯
ungalukkuththaan Ung
B
kalukkuththaan
F♯
ungalukkuththaan
F♯
soolnthu Ethirkkum Pa
!
kaivarukku
C♯
anjamaattaen Anjavae
C♯7
Maattaen
!
viduthalai Tharum Theyvam
!
Neerae
!
vettip Paathaiyil
C♯7
Nada
F♯
ththukireer
F♯
pakthiyulla Atiyaarkalai
!
C♯
umakkentu Neer Pi
C♯7
riththeduththeer
C♯
vaenndumpothu Sevisaa
C♯7
ykkinteer
!
enpathai Naan Arinthu
C♯7
konn
F♯
taen
F♯
ulakap Porul Tharum Maki
!
lvai Vida
C♯
maelaana Makilchchi Ena
C♯7
kku Thantheer
!
neer Oruvarae Paathukaath
!
thu
!
sukamaay Vaalach Sey
C♯7
kin
F♯
reer
F♯
umathu Anpil Makilnthi
!
ruppaen
C♯
ummoduthaan Naan Vaa
C♯7
lnthiduvaen
!
enakku Nanmai Seythapati
!
yaal
!
nantip Paadal Paati
C♯7
duvae
F♯
n

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords Guitar


Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords in F♯ Scale

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும் Lyrics
தமிழ்