🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
இந்த மட்டும் கா
C♯
த்த எபெனேசரே
D♯m
D♯m
இனிமேலும் காக்
C♯
கும் யெகோவாயீரே
D♯m
D♯m
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மா
C♯
னுவேலரே
A♯
A♯
இந்த வரு
F♯
டத்தின் நாட்
B
களிலே புது
D♯m
(2)
D♯m
ஸ்தோத்தரிப்போம் நாமே
B
துதிகளுடனே
A♯
ஆர்ப்
F♯
பரிப்போம்
D♯m
அன்பர் இயேசுவை –
G♯m
அல்லே
C♯
லூயா!
D♯m
யோர்தானும் செங்கடலு
C♯
ம் நம் எதிரி
D♯m
ல்
D♯m
எழும்பி வந்த போ
C♯
திலும் காத்த
B
வர்
D♯m
D♯m
சாபப் பிசாசின் சோ
C♯
தனை போதிலு
A♯
ம்
A♯
இயேசு நாம
F♯
த்தில் அகற்
B
றியவர் – (
D♯m
2)
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
D♯m
சேயைக் காக்கும் ஒரு
C♯
தாயைப் போலவே
D♯m
D♯m
இந்த மாயலோகில் என்னைக்
C♯
காக்கும்
B
தேவனே – ம
D♯m
கத்தான கிருபை
C♯
என்மேலே
A♯
A♯
மகிபா
F♯
நீர் ஊ
B
ற்றிடுமே –
D♯m
(2)
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
D♯m
பழமையெல்லாம்
C♯
ஒழிந்து போனதே
D♯m
D♯m
எல்லாம் புதிதாக தே
C♯
வனே ஆனதே
B
D♯m
D♯m
உந்தன் மகிமையில் இறங்கி
C♯
யே வாருமே
A♯
A♯
நாங்கள் மறு
F♯
ரூபம் அடைந்
B
திடவே – (2)
D♯m
…ஸ்தோத்தரிப்போம்
D♯m
இந்த மட்டும் கா
C♯
த்த எபெனேசரே
D♯m
Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae
D♯m
இனிமேலும் காக்
C♯
கும் யெகோவாயீரே
D♯m
Inimaelum Kaakkum Yekovaayeerae
D♯m
எந்தன் வாழ்க்கையின் இம்மா
C♯
னுவேலரே
A♯
Enthan Vaalkkaiyin Immaanuvaelarae
A♯
இந்த வரு
F♯
டத்தின் நாட்
B
களிலே புது
D♯m
(2)
Intha Varudaththin Naatkalilae Puthu (2)
D♯m
ஸ்தோத்தரிப்போம் நாமே
Sthoththarippom Naamae
B
துதிகளுடனே
A♯
ஆர்ப்
F♯
பரிப்போம்
Thuthikaludanae Aarpparippom
D♯m
அன்பர் இயேசுவை –
G♯m
அல்லே
C♯
லூயா!
Anpar Yesuvai – Allaelooyaa!
D♯m
யோர்தானும் செங்கடலு
C♯
ம் நம் எதிரி
D♯m
ல்
Yorthaanum Sengadalum Nam Ethiril
D♯m
எழும்பி வந்த போ
C♯
திலும் காத்த
B
வர்
D♯m
Elumpi Vantha Pothilum Kaaththavar
D♯m
சாபப் பிசாசின் சோ
C♯
தனை போதிலு
A♯
ம்
Saapap Pisaasin Sothanai Pothilum
A♯
இயேசு நாம
F♯
த்தில் அகற்
B
றியவர் – (
D♯m
2)
Yesu Naamaththil Akattiyavar – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom
D♯m
சேயைக் காக்கும் ஒரு
C♯
தாயைப் போலவே
D♯m
Seyaik Kaakkum Oru Thaayaip Polavae
D♯m
இந்த மாயலோகில் என்னைக்
C♯
காக்கும்
Intha Maayalokil Ennaik Kaakkum
B
தேவனே – ம
D♯m
கத்தான கிருபை
C♯
என்மேலே
A♯
Thaevanae – Makaththaana Kirupai Enmaelae
A♯
மகிபா
F♯
நீர் ஊ
B
ற்றிடுமே –
D♯m
(2)
Makipaa Neer Oottidumae – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom
D♯m
பழமையெல்லாம்
C♯
ஒழிந்து போனதே
D♯m
Palamaiyellaam Olinthu Ponathae
D♯m
எல்லாம் புதிதாக தே
C♯
வனே ஆனதே
B
D♯m
Ellaam Puthithaaka Thaevanae Aanathae
D♯m
உந்தன் மகிமையில் இறங்கி
C♯
யே வாருமே
A♯
Unthan Makimaiyil Irangiyae Vaarumae
A♯
நாங்கள் மறு
F♯
ரூபம் அடைந்
B
திடவே – (2)
D♯m
Naangal Maruroopam Atainthidavae – (2)
...ஸ்தோத்தரிப்போம்
...sthoththarippom

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords Keyboard

D♯m
intha Mattum Kaa
C♯
ththa Epenaesarae
D♯m
D♯m
inimaelum Kaak
C♯
kum Yekovaayeerae
D♯m
D♯m
enthan Vaalkkaiyin Immaa
C♯
nuvaelarae
A♯
A♯
intha Varu
F♯
daththin Naat
B
kalilae Puthu
D♯m
(2)
D♯m
sthoththarippom Naamae
B
thuthikaludanae
A♯
aarp
F♯
parippom
D♯m
anpar Yesuvai –
G♯m
allae
C♯
looyaa!
D♯m
yorthaanum Sengadalu
C♯
m Nam Ethiri
D♯m
l
D♯m
elumpi Vantha Po
C♯
thilum Kaaththa
B
var
D♯m
D♯m
saapap Pisaasin So
C♯
thanai Pothilu
A♯
m
A♯
Yesu Naama
F♯
ththil Akar
B
riyavar – (
D♯m
2)
...sthoththarippom
D♯m
seyaik Kaakkum Oru
C♯
Thaayaip Polavae
D♯m
D♯m
intha Maayalokil Ennaik
C♯
Kaakkum
B
thaevanae – Ma
D♯m
kaththaana Kirupai
C♯
enmaelae
A♯
A♯
makipaa
F♯
Neer Oo
B
ttidumae –
D♯m
(2)
...sthoththarippom
D♯m
palamaiyellaam
C♯
olinthu Ponathae
D♯m
D♯m
ellaam Puthithaaka Thae
C♯
vanae Aanathae
B
D♯m
D♯m
unthan Makimaiyil Irangi
C♯
yae Vaarumae
A♯
A♯
naangal Maru
F♯
roopam Atain
B
thidavae – (2)
D♯m
...sthoththarippom

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords Guitar


Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Mattum Kaaththa Epenaesarae Chords in E♭ Scale

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே Lyrics
தமிழ்