🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jaathikalae Ellaarum in A Scale

ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
கெம்பீரமாகப் பாடுங்கள்
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
போற்றி புகழ்ந்து பாடுங்கள்
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைகள் பெரியது
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்கும் உள்ளது
கர்த்தர் என் பெலனும் கீதமுமானவர்
அவரே எனக்கு இரட்சிப்புமானவர்
…அவர் நம் மேல்
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இருக்கும்போது
என்ன வந்தாலும் பயப்படமாட்டேன்
…அவர் நம் மேல்
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்தம் கேட்டார்
விசாலத்திலே என்னை அவர் வைத்தார்
…அவர் நம் மேல்

ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
Jaathikalae Ellaarum Karththarai
கெம்பீரமாகப் பாடுங்கள்
Kempeeramaakap Paadungal
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
Janangalae Ellaarum Yesuvai
போற்றி புகழ்ந்து பாடுங்கள்
Potti Pukalnthu Paadungal

அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைகள் பெரியது
Avar Nam Mael Vaiththa Kirupaikal Periyathu
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்கும் உள்ளது
Karththarin Unnmai Ententaikkum Ullathu

கர்த்தர் என் பெலனும் கீதமுமானவர்
Karththar En Pelanum Geethamumaanavar
அவரே எனக்கு இரட்சிப்புமானவர்
Avarae Enakku Iratchippumaanavar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael

கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இருக்கும்போது
Karththar En Patchaththil Irukkumpothu
என்ன வந்தாலும் பயப்படமாட்டேன்
Enna Vanthaalum Payappadamaattaen
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael

நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்தம் கேட்டார்
Nerukkaththiliruntha En Saththam Kaettar
விசாலத்திலே என்னை அவர் வைத்தார்
Visaalaththilae Ennai Avar Vaiththaar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael


Jaathikalae Ellaarum Chords Keyboard

jaathikalae Ellaarum Karththarai
kempeeramaakap Paadungal
janangalae Ellaarum Yesuvai
potti Pukalnthu Paadungal

avar Nam Mael Vaiththa Kirupaikal Periyathu
karththarin Unnmai Ententaikkum Ullathu

karththar En Pelanum Geethamumaanavar
avarae Enakku Iratchippumaanavar
...avar Nam Mael

karththar En Patchaththil Irukkumpothu
enna Vanthaalum Payappadamaattaen
...avar Nam Mael

nerukkaththiliruntha En Saththam Kaettar
visaalaththilae Ennai Avar Vaiththaar
...avar Nam Mael


Jaathikalae Ellaarum Chords Guitar


Jaathikalae Ellaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathikalae Ellaarum Chords in A Scale

Jaathigale-Ellarum Lyrics
தமிழ்