🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla in A Scale

இதயம் என்று ஒரு இருந்தாலே நீ
இயேசுவை மறந்திட முடியுமா
எதையும் தாங்கும் நல் இதயம் கொண்ட
இயேசு இன்றி நம் வாழ்வு விடியுமா
விடியுமா நற்கதி அடையுமா
– இதயம்
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்த தேவன்
மாம்சத்தில் வந்த இயேசு ஆனார்
ஆவியாய் இருந்த தேவன் அவர் ஈன
பாவியை காக்க பலியானார்
அநீதி இருள் தனில் வாழ்வோர்க்கு
இயேசு நீதியின் சூரியன் வழியானார்
– இதயம்
மகிமையின் ஒளியாய் இருந்த தேவன்
பாவி மனிதனை மீட்க மனிதனானார்
மனித மீறுதலின் நிமித்தம் இயேசு காயப்பட்டார்
மாந்தர் அக்கிரமங்கள் நிமித்தம் இயேசு நொறுக்கப்பட்டார்
அவமான நிந்தையை அவர் அடைந்து
சமாதான வாழ்வை நமக்குத் தந்தார் (இயேசு)
– இதயம்

இதயம் என்று ஒரு இருந்தாலே நீ
Ithayam Entu Oru Irunthaalae Nee
இயேசுவை மறந்திட முடியுமா
Yesuvai Maranthida Mutiyumaa
எதையும் தாங்கும் நல் இதயம் கொண்ட
Ethaiyum Thaangum Nal Ithayam Konnda
இயேசு இன்றி நம் வாழ்வு விடியுமா
Yesu Inti Nam Vaalvu Vitiyumaa
விடியுமா நற்கதி அடையுமா
Vitiyumaa Narkathi Ataiyumaa
– இதயம்
– Ithayam

ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்த தேவன்
Aathiyil Vaarththaiyaay Iruntha Thaevan
மாம்சத்தில் வந்த இயேசு ஆனார்
Maamsaththil Vantha Yesu Aanaar
ஆவியாய் இருந்த தேவன் அவர் ஈன
Aaviyaay Iruntha Thaevan Avar Eena
பாவியை காக்க பலியானார்
Paaviyai Kaakka Paliyaanaar
அநீதி இருள் தனில் வாழ்வோர்க்கு
Aneethi Irul Thanil Vaalvorkku
இயேசு நீதியின் சூரியன் வழியானார்
Yesu Neethiyin Sooriyan Valiyaanaar
– இதயம்
– Ithayam

மகிமையின் ஒளியாய் இருந்த தேவன்
Makimaiyin Oliyaay Iruntha Thaevan
பாவி மனிதனை மீட்க மனிதனானார்
Paavi Manithanai Meetka Manithanaanaar
மனித மீறுதலின் நிமித்தம் இயேசு காயப்பட்டார்
Manitha Meeruthalin Nimiththam Yesu Kaayappattar
மாந்தர் அக்கிரமங்கள் நிமித்தம் இயேசு நொறுக்கப்பட்டார்
Maanthar Akkiramangal Nimiththam Yesu Norukkappattar
அவமான நிந்தையை அவர் அடைந்து
Avamaana Ninthaiyai Avar Atainthu
சமாதான வாழ்வை நமக்குத் தந்தார் (இயேசு)
Samaathaana Vaalvai Namakkuth Thanthaar (Yesu)
– இதயம்
– Ithayam


Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords Keyboard

ithayam Entu Oru Irunthaalae Nee
Yesuvai Maranthida Mutiyumaa
ethaiyum Thaangum Nal Ithayam Konnda
Yesu Inti Nam Vaalvu Vitiyumaa
vitiyumaa Narkathi Ataiyumaa
– Ithayam

aathiyil Vaarththaiyaay Iruntha Thaevan
maamsaththil Vantha Yesu Aanaar
aaviyaay Iruntha Thaevan Avar Eena
paaviyai Kaakka Paliyaanaar
aneethi Irul Thanil Vaalvorkku
Yesu Neethiyin Sooriyan Valiyaanaar
– Ithayam

makimaiyin Oliyaay Iruntha Thaevan
paavi Manithanai Meetka Manithanaanaar
manitha Meeruthalin Nimiththam Yesu Kaayappattar
maanthar Akkiramangal Nimiththam Yesu Norukkappattar
avamaana Ninthaiyai Avar Atainthu
samaathaana Vaalvai Namakkuth Thanthaar (Yesu)
– Ithayam


Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords Guitar


Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords in A Scale

தமிழ்