🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kartharukku Kathiruppor in A Scale

Cm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
Cm
போர்
Cm
வெட்கப்பட்டு போவதில்
A♭
லை
B♭
நிச்சயமாய் முடிவு
B♭
உண்டு
உன்
G
நம்பிக்கை வீண் போகா
Cm
து – 2
Cm
காத்திருப்
Fm
பேன்
B♭
காத்திருப்
E♭
பேன்
A♭
அற்புதங்கள்
B♭
பெரும் வரை
G
காத்திருப்
C
பேன் – 2
Cm
குறித்த காலத்
A♭
திலே
B♭
தரிசனம் நிறைவேற்று
Cm
வார் – 2
A♭
பொய் சொல்லாது
Cm
நிச்சயம் வரும்
B♭
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
G
காத்திருப்
Cm
பேன்


Cm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
Cm
போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
Cm
வெட்கப்பட்டு போவதில்
A♭
லை
Vetkappattu Povathillai
B♭
நிச்சயமாய் முடிவு
B♭
உண்டு
Nichchayamaay Mutivu Unndu
உன்
G
நம்பிக்கை வீண் போகா
Cm
து – 2
Un Nampikkai Veenn Pokaathu – 2
Cm
காத்திருப்
Fm
பேன்
B♭
காத்திருப்
E♭
பேன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
A♭
அற்புதங்கள்
B♭
பெரும் வரை
Arputhangal Perum Varai
G
காத்திருப்
C
பேன் – 2
Kaaththiruppaen – 2
Cm
குறித்த காலத்
A♭
திலே
Kuriththa Kaalaththilae
B♭
தரிசனம் நிறைவேற்று
Cm
வார் – 2
Tharisanam Niraivaettuvaar – 2
A♭
பொய் சொல்லாது
Cm
நிச்சயம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
B♭
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
Thaamathiththaalum Atharkkaay
G
காத்திருப்
Cm
பேன்
Kaaththiruppaen

Kartharukku Kathiruppor Chords Keyboard

Cm
karththarukku Kaaththirup
Cm
por
Cm
vetkappattu Povathil
A♭
lai
B♭
nichchayamaay Mutivu
B♭
unndu
un
G
nampikkai Veenn Pokaa
Cm
thu – 2
Cm
kaaththirup
Fm
paen
B♭
kaaththirup
E♭
paen
A♭
arputhangal
B♭
perum Varai
G
kaaththirup
C
paen – 2
Cm
kuriththa Kaalath
A♭
thilae
B♭
tharisanam Niraivaettu
Cm
vaar – 2
A♭
poy Sollaathu
Cm
nichchayam Varum
B♭
thaamathiththaalum Atharkkaay
G
kaaththirup
Cm
paen

Kartharukku Kathiruppor Chords Guitar


Kartharukku Kathiruppor Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kartharukku Kathiruppor Chords in A Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai Lyrics
தமிழ்