🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kartharukku Kathiruppor in D Scale

F♯m
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
F♯m
போர்
F♯m
வெட்கப்பட்டு போவதில்
D
லை
E
நிச்சயமாய் முடிவு
E
உண்டு
உன்
C♯
நம்பிக்கை வீண் போகா
F♯m
து – 2
F♯m
காத்திருப்
Bm
பேன்
E
காத்திருப்
A
பேன்
D
அற்புதங்கள்
E
பெரும் வரை
C♯
காத்திருப்
F♯
பேன் – 2
F♯m
குறித்த காலத்
D
திலே
E
தரிசனம் நிறைவேற்று
F♯m
வார் – 2
D
பொய் சொல்லாது
F♯m
நிச்சயம் வரும்
E
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
C♯
காத்திருப்
F♯m
பேன்


F♯m
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
F♯m
போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
F♯m
வெட்கப்பட்டு போவதில்
D
லை
Vetkappattu Povathillai
E
நிச்சயமாய் முடிவு
E
உண்டு
Nichchayamaay Mutivu Unndu
உன்
C♯
நம்பிக்கை வீண் போகா
F♯m
து – 2
Un Nampikkai Veenn Pokaathu – 2
F♯m
காத்திருப்
Bm
பேன்
E
காத்திருப்
A
பேன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
D
அற்புதங்கள்
E
பெரும் வரை
Arputhangal Perum Varai
C♯
காத்திருப்
F♯
பேன் – 2
Kaaththiruppaen – 2
F♯m
குறித்த காலத்
D
திலே
Kuriththa Kaalaththilae
E
தரிசனம் நிறைவேற்று
F♯m
வார் – 2
Tharisanam Niraivaettuvaar – 2
D
பொய் சொல்லாது
F♯m
நிச்சயம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
E
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
Thaamathiththaalum Atharkkaay
C♯
காத்திருப்
F♯m
பேன்
Kaaththiruppaen

Kartharukku Kathiruppor Chords Keyboard

F♯m
karththarukku Kaaththirup
F♯m
por
F♯m
vetkappattu Povathil
D
lai
E
nichchayamaay Mutivu
E
unndu
un
C♯
nampikkai Veenn Pokaa
F♯m
thu – 2
F♯m
kaaththirup
Bm
paen
E
kaaththirup
A
paen
D
arputhangal
E
perum Varai
C♯
kaaththirup
F♯
paen – 2
F♯m
kuriththa Kaalath
D
thilae
E
tharisanam Niraivaettu
F♯m
vaar – 2
D
poy Sollaathu
F♯m
nichchayam Varum
E
thaamathiththaalum Atharkkaay
C♯
kaaththirup
F♯m
paen

Kartharukku Kathiruppor Chords Guitar


Kartharukku Kathiruppor Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kartharukku Kathiruppor Chords in D Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai Lyrics
தமிழ்