🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Nallavar Avar Kirupai in B Scale

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை
என்றுமுள்ளதே
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் நாமம்
என்றும் உயர்ந்ததே
மேலான நாமம் இயேசுவின் நாமம்
வல்லமையுள்ள இயேசுவின் நாமம்
அதிசயம் செய்யும் இயேசுவின் நாமம்
பரிசுத்தமாக்கும் இயேசுவின் நாமம்
…கர்த்தர் நல்லவர்
துதிபேன் போற்றுவேன்
காத்திடுவேன்
இயேசுவின் நாமத்தை
– மேலான நாமம்

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை
Karththar Nallavar Avar Kirupai
என்றுமுள்ளதே
Entumullathae
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் நாமம்
Karththar Nallavar Avar Naamam
என்றும் உயர்ந்ததே
Entum Uyarnthathae

மேலான நாமம் இயேசுவின் நாமம்
Maelaana Naamam Yesuvin Naamam
வல்லமையுள்ள இயேசுவின் நாமம்
Vallamaiyulla Yesuvin Naamam
அதிசயம் செய்யும் இயேசுவின் நாமம்
Athisayam Seyyum Yesuvin Naamam
பரிசுத்தமாக்கும் இயேசுவின் நாமம்
Parisuththamaakkum Yesuvin Naamam
...கர்த்தர் நல்லவர்
...karththar Nallavar

துதிபேன் போற்றுவேன்
Thuthipaen Pottuvaen
காத்திடுவேன்
Kaaththiduvaen
இயேசுவின் நாமத்தை
Yesuvin Naamaththai

– மேலான நாமம்
– Maelaana Naamam


Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords Keyboard

karththar Nallavar Avar Kirupai
entumullathae
karththar Nallavar Avar Naamam
entum Uyarnthathae

maelaana Naamam Yesuvin Naamam
vallamaiyulla Yesuvin Naamam
athisayam Seyyum Yesuvin Naamam
parisuththamaakkum Yesuvin Naamam
...karththar Nallavar

thuthipaen Pottuvaen
kaaththiduvaen
Yesuvin Naamaththai

– Maelaana Naamam


Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords Guitar


Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords in B Scale

Karthar Nallvar Lyrics
தமிழ்