🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kiristhuvin Anpaivittu in G♯ Scale

கிறிஸ்துவின் அன்பைவிட்டு என்னை
பிரிக்க முடியாது
தேவனின் அன்பைவிட்டு ஒருநாளும்
பிரிக்க முடியாது
துன்பமோ துயரமோ
வியாக்குலமோ பசியோ
நாசமோ மோசமோ
பிரிக்க முடியாது
மரணமோ ஜீவனோ
துன்பமோ படையோ
அதிகாரமோ வல்லமையோ
பிரிக்க முடியாது
இதையெல்லாம் பிரிக்க முடியாது
உன்னைப் போல தடுக்க முடியாது
அல்லேலூயா உம்மை
என்றும் உயர்த்துவேன்
அல்லேலூயா உம்மை
என்றும் போற்றுவேன்
அல்லேலூயா உந்தன்
அன்பை பாடுவேன்

கிறிஸ்துவின் அன்பைவிட்டு என்னை
Kiristhuvin Anpaivittu Ennai
பிரிக்க முடியாது
Pirikka Mutiyaathu
தேவனின் அன்பைவிட்டு ஒருநாளும்
Thaevanin Anpaivittu Orunaalum
பிரிக்க முடியாது
Pirikka Mutiyaathu
துன்பமோ துயரமோ
Thunpamo Thuyaramo
வியாக்குலமோ பசியோ
Viyaakkulamo Pasiyo
நாசமோ மோசமோ
Naasamo Mosamo
பிரிக்க முடியாது
Pirikka Mutiyaathu
மரணமோ ஜீவனோ
Maranamo Jeevano
துன்பமோ படையோ
Thunpamo Pataiyo
அதிகாரமோ வல்லமையோ
Athikaaramo Vallamaiyo
பிரிக்க முடியாது
Pirikka Mutiyaathu
இதையெல்லாம் பிரிக்க முடியாது
Ithaiyellaam Pirikka Mutiyaathu
உன்னைப் போல தடுக்க முடியாது
Unnaip Pola Thadukka Mutiyaathu

அல்லேலூயா உம்மை
Allaelooyaa Ummai
என்றும் உயர்த்துவேன்
Entum Uyarththuvaen
அல்லேலூயா உம்மை
Allaelooyaa Ummai
என்றும் போற்றுவேன்
Entum Pottuvaen
அல்லேலூயா உந்தன்
Allaelooyaa Unthan
அன்பை பாடுவேன்
Anpai Paaduvaen


Kiristhuvin Anpaivittu Chords Keyboard

kiristhuvin Anpaivittu Ennai
pirikka Mutiyaathu
thaevanin Anpaivittu Orunaalum
pirikka Mutiyaathu
thunpamo Thuyaramo
viyaakkulamo Pasiyo
naasamo Mosamo
pirikka Mutiyaathu
maranamo Jeevano
thunpamo Pataiyo
athikaaramo Vallamaiyo
pirikka Mutiyaathu
ithaiyellaam Pirikka Mutiyaathu
unnaip Pola Thadukka mutiyaathu

allaelooyaa Ummai
entum Uyarththuvaen
allaelooyaa Ummai
entum Pottuvaen
allaelooyaa Unthan
anpai Paaduvaen


Kiristhuvin Anpaivittu Chords Guitar


Kiristhuvin Anpaivittu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhuvin Anpaivittu Chords in G♯ Scale

தமிழ்