🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kolkathaa Malai Meethilae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
கொல்கதா மலை மீ
C
திலே
F
D♯
சிலுவை சுமந்
F
தேகினா
A♯
ர்
A♯
அந்தோ எருசலேமே
Dm
Gm
D♯
ஆண்டவர் பவனி
C
வந்தார்
F
C
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
F
D♯
அன்பரோ கண்ணீர் சி
F
ந்தினார்
A♯
…கொல்கதா
A♯
மேனியில் கசையடி
Dm
கள்
Gm
D♯
எத்தனை வசை மொ
C
ழிகள்
F
C
அத்தனையும் அவர் உனக்கா
F
ய்
D♯
அன்புடன் சும
F
ந்து சகித்
A♯
தார்
…கொல்கதா
A♯
உத்தம தேவ மைந்
Dm
தனே
Gm
D♯
சுத்தமாய் இரத்த
C
ம் சிந்தி
F
யே
C
நித்திய வாழ்வு தனையே
F
D♯
நீசனாம் எனக்
F
களித்தா
A♯
ர்
…கொல்கதா
A♯
வஞ்சக உலகினி
Dm
லே
Gm
D♯
வணங்கா கழுத்து
C
டனே
F
C
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
F
D♯
வந்திடு நீ இ
F
யேசுவண்டை
A♯
…கொல்கதா
A♯
கொல்கதா மலை மீ
C
திலே
F
Kolkathaa Malai Meethilae
D♯
சிலுவை சுமந்
F
தேகினா
A♯
ர்
Siluvai Sumanthaekinaar
A♯
அந்தோ எருசலேமே
Dm
Gm
Antho Erusalaemae
D♯
ஆண்டவர் பவனி
C
வந்தார்
F
Aanndavar Pavani Vanthaar
C
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
F
Antha Naalai Nee Maranthaay
D♯
அன்பரோ கண்ணீர் சி
F
ந்தினார்
A♯
Anparo Kannnneer Sinthinaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
A♯
மேனியில் கசையடி
Dm
கள்
Gm
Maeniyil Kasaiyatikal
D♯
எத்தனை வசை மொ
C
ழிகள்
F
Eththanai Vasai Molikal
C
அத்தனையும் அவர் உனக்கா
F
ய்
Aththanaiyum Avar Unakkaay
D♯
அன்புடன் சும
F
ந்து சகித்
A♯
தார்
Anpudan Sumanthu Sakiththaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
A♯
உத்தம தேவ மைந்
Dm
தனே
Gm
Uththama Thaeva Mainthanae
D♯
சுத்தமாய் இரத்த
C
ம் சிந்தி
F
யே
Suththamaay Iraththam Sinthiyae
C
நித்திய வாழ்வு தனையே
F
Niththiya Vaalvu Thanaiyae
D♯
நீசனாம் எனக்
F
களித்தா
A♯
ர்
Neesanaam Enakkaliththaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
A♯
வஞ்சக உலகினி
Dm
லே
Gm
Vanjaka Ulakinilae
D♯
வணங்கா கழுத்து
C
டனே
F
Vanangaa Kaluththudanae
C
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
F
Valipokum Aaththumaavae
D♯
வந்திடு நீ இ
F
யேசுவண்டை
A♯
Vanthidu Nee Yesuvanntai
...கொல்கதா
...kolkathaa

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Keyboard

A♯
kolkathaa Malai Mee
C
thilae
F
D♯
siluvai Suman
F
thaekinaa
A♯
r
A♯
antho Erusalaemae
Dm
Gm
D♯
aanndavar Pavani
C
vanthaar
F
C
antha Naalai Nee Maranthaay
F
D♯
anparo Kannnneer Si
F
nthinaar
A♯
...kolkathaa
A♯
maeniyil Kasaiyati
Dm
kal
Gm
D♯
eththanai Vasai Mo
C
likal
F
C
aththanaiyum Avar Unakkaa
F
y
D♯
anpudan Suma
F
nthu Sakith
A♯
thaar
...kolkathaa
A♯
uththama Thaeva Main
Dm
thanae
Gm
D♯
suththamaay Iraththa
C
m Sinthi
F
yae
C
niththiya Vaalvu Thanaiyae
F
D♯
neesanaam Enak
F
kaliththaa
A♯
r
...kolkathaa
A♯
vanjaka Ulakini
Dm
lae
Gm
D♯
vanangaa Kaluththu
C
danae
F
C
valipokum Aaththumaavae
F
D♯
vanthidu Nee I
F
yaesuvanntai
A♯
...kolkathaa

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Guitar


Kolkathaa Malai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in B♭ Scale

Kolkathaa Malai Meethilae Lyrics
தமிழ்