🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maankal Neerotai Vaanjiththu in G Scale

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
கதறும்போல் தேவனே
எந்தன் ஆத்துமா உம்மையே
வாஞ்சித்தே கதறுமே
தஞ்சமே நீர் அடைக்கலம் நீர்
கோட்டையும் நீர் என்றும் காப்பீர்
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
தாகமாய் இருக்கிறதே [2]
தேவனின் சந்நிதியில் நின்றிட
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
…தஞ்சமே நீர்
யோர்தான் தேசத்திலும்
ஏனோன் மலைகளிலும்
சிறு மலைகளில் இருந்தும் உம்மை
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
…தஞ்சமே நீர்
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
தேவனே காத்திருப்பார்
அவரே என் இரட்சிப்பு தினமும்
அவரைத் துதித்திடுவாய்
…தஞ்சமே நீர்

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
Maankal Neerotai Vaanjiththu
கதறும்போல் தேவனே
Katharumpol Thaevanae
எந்தன் ஆத்துமா உம்மையே
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
வாஞ்சித்தே கதறுமே
Vaanjiththae Katharumae
தஞ்சமே நீர் அடைக்கலம் நீர்
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
கோட்டையும் நீர் என்றும் காப்பீர்
Kottaைyum Neer entum Kaappeer

தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
Thaevan Mael Aaththumaavae
தாகமாய் இருக்கிறதே [2]
Thaakamaay Irukkirathae
தேவனின் சந்நிதியில் நின்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
aaththumaa Vaanjikkuthae
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer

யோர்தான் தேசத்திலும்
Yorthaan Thaesaththilum
ஏனோன் மலைகளிலும்
Aenon Malaikalilum
சிறு மலைகளில் இருந்தும் உம்மை
Sitru Malaikalil Irunthum Ummai
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
nithamum Ninaiththiduvaen
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer

ஆத்துமா கலங்குவதேன்
Aaththumaa Kalanguvathaen
தேவனே காத்திருப்பார்
Thaevanae Kaaththiruppaar
அவரே என் இரட்சிப்பு தினமும்
Avarae En Iratchippu Thinamum
அவரைத் துதித்திடுவாய்
avaraith Thuthiththiduvaay
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

maankal Neerotai Vaanjiththu
katharumpol Thaevanae
enthan Aaththumaa Ummaiyae
vaanjiththae Katharumae
thanjamae Neer Ataikkalam Neer
kottaைyum Neer entum Kaappeer

thaevan Mael Aaththumaavae
thaakamaay Irukkirathae [2]
thaevanin Sannithiyil Nintida
aaththumaa Vaanjikkuthae
...thanjamae Neer

yorthaan Thaesaththilum
aenon Malaikalilum
sitru Malaikalil Irunthum ummai
nithamum Ninaiththiduvaen
...thanjamae Neer

aaththumaa Kalanguvathaen
thaevanae Kaaththiruppaar
avarae En Iratchippu thinamum
avaraith Thuthiththiduvaay
...thanjamae Neer


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords in G Scale

Maangal neerodai vaanjithu Lyrics
தமிழ்