🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Marana Pallathaakkil Nadanthaalum in G♭ Scale

G♭ = F♯
மரண பள்ளதாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன்
தேவரீர் என்னோடு இருக்கிறீர்
என்னை விட்டு நீர் விலகுவதில்லை
என்னை நீர் கைவிடுவதில்லை
உம்மால் நான் என்றும்
மறக்கப்படுவதில்லை
உந்தன் மனதில் இருப்பவன் நானே
உந்தன் உள்ளங்கையில் நானே
உந்தன் கண்ணின்
கண்மணி நானே
ஓடிப்போய் ஒளிய கோழை நான் அல்ல
பயந்து நடுங்க பெலவீனன் அல்ல
உடன்படிக்கை உடைய ராஜா நானே
ஓடிப்போய் ஒளிய கோழை நான் அல்ல
பயந்து நடுங்க பெலவீனன் அல்ல
உடன்படிக்கை உடைய ராஜா நானே
உம்மால் நான் ஒரு
சேனைக்குள் பாய்வேன்
எந்த மதிலையும்
துதித்து தாண்டுவேன்
வெண்கல வில்லையும் முறிப்பேன்
எனக்காய் யுத்தம்
செய்பவர் என்னோடே
ராஜாதி ராஜா என்னோடே
சேனைகளின்
கர்த்தர் என்றும் என்னோடே
விழுந்த என்னை தூக்கி நிறுத்தினீர்
அணைத்து சேர்த்துக் கொண்டீர்
உந்தன் கிருபை வியக்கும் கிருபையே
விழுந்த என்னை தூக்கி நிறுத்தினீர்
அணைத்து சேர்த்துக் கொண்டீர்
உந்தன் கிருபை வியக்கும் கிருபையே
தகுதியில்லா என்மேல்
உந்தன் இரக்கம்
தகுதியில்லா என்மேல்
உந்தன் உருக்கம்
அதுவே என்மேல்
இருக்கும் உந்தன் கிருபை
தகுதியில்லா என்மேல்
உந்தன் தயவு
தகுதியில்லா என்மேல்
உந்தன் பரிவு
அதுவே என்மேல்
இருக்கும் உந்தன் கிருபை

மரண பள்ளதாக்கில் நடந்தாலும்
Marana Pallathaakkil Nadanthaalum
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன்
Pollaappukku Payappataen
தேவரீர் என்னோடு இருக்கிறீர்
Thaevareer Ennodu Irukkireer

என்னை விட்டு நீர் விலகுவதில்லை
Ennai Vittu Neer Vilakuvathillai
என்னை நீர் கைவிடுவதில்லை
Ennai Neer Kaividuvathillai
உம்மால் நான் என்றும்
Ummaal Naan Entum
மறக்கப்படுவதில்லை
Marakkappaduvathillai
உந்தன் மனதில் இருப்பவன் நானே
Unthan Manathil Iruppavan Naanae
உந்தன் உள்ளங்கையில் நானே
Unthan Ullangaiyil Naanae
உந்தன் கண்ணின்
Unthan Kannnnin
கண்மணி நானே
Kannmanni Naanae

ஓடிப்போய் ஒளிய கோழை நான் அல்ல
Otippoy Oliya Kolai Naan Alla
பயந்து நடுங்க பெலவீனன் அல்ல
Payanthu Nadunga Pelaveenan Alla
உடன்படிக்கை உடைய ராஜா நானே
Udanpatikkai Utaiya Raajaa Naanae
ஓடிப்போய் ஒளிய கோழை நான் அல்ல
Otippoy Oliya Kolai Naan Alla
பயந்து நடுங்க பெலவீனன் அல்ல
Payanthu Nadunga Pelaveenan Alla
உடன்படிக்கை உடைய ராஜா நானே
Udanpatikkai Utaiya Raajaa Naanae

உம்மால் நான் ஒரு
Ummaal Naan Oru
சேனைக்குள் பாய்வேன்
Senaikkul Paayvaen
எந்த மதிலையும்
Entha Mathilaiyum
துதித்து தாண்டுவேன்
Thuthiththu Thaannduvaen
வெண்கல வில்லையும் முறிப்பேன்
Vennkala Villaiyum Murippaen
எனக்காய் யுத்தம்
Enakkaay Yuththam

செய்பவர் என்னோடே
Seypavar Ennotae
ராஜாதி ராஜா என்னோடே
Raajaathi Raajaa Ennotae
சேனைகளின்
Senaikalin
கர்த்தர் என்றும் என்னோடே
Karththar Entum Ennotae

விழுந்த என்னை தூக்கி நிறுத்தினீர்
Viluntha Ennai Thookki Niruththineer
அணைத்து சேர்த்துக் கொண்டீர்
Annaiththu Serththuk Konnteer
உந்தன் கிருபை வியக்கும் கிருபையே
Unthan Kirupai Viyakkum Kirupaiyae
விழுந்த என்னை தூக்கி நிறுத்தினீர்
Viluntha Ennai Thookki Niruththineer
அணைத்து சேர்த்துக் கொண்டீர்
Annaiththu Serththuk Konnteer
உந்தன் கிருபை வியக்கும் கிருபையே
Unthan Kirupai Viyakkum Kirupaiyae

தகுதியில்லா என்மேல்
Thakuthiyillaa Enmael
உந்தன் இரக்கம்
Unthan Irakkam
தகுதியில்லா என்மேல்
Thakuthiyillaa Enmael
உந்தன் உருக்கம்
Unthan Urukkam
அதுவே என்மேல்
Athuvae Enmael
இருக்கும் உந்தன் கிருபை
Irukkum Unthan Kirupai
தகுதியில்லா என்மேல்
Thakuthiyillaa Enmael
உந்தன் தயவு
Unthan Thayavu
தகுதியில்லா என்மேல்
Thakuthiyillaa Enmael
உந்தன் பரிவு
Unthan Parivu
அதுவே என்மேல்
Athuvae Enmael
இருக்கும் உந்தன் கிருபை
Irukkum Unthan Kirupai


Marana Pallathaakkil Nadanthaalum Chords Keyboard

marana Pallathaakkil Nadanthaalum
pollaappukku Payappataen
thaevareer Ennodu Irukkireer

ennai Vittu Neer Vilakuvathillai
ennai Neer Kaividuvathillai
ummaal Naan Entum
marakkappaduvathillai
unthan Manathil Iruppavan Naanae
unthan Ullangaiyil Naanae
unthan Kannnnin
kannmanni Naanae

otippoy Oliya Kolai Naan Alla
payanthu Nadunga Pelaveenan Alla
udanpatikkai Utaiya Raajaa Naanae
otippoy Oliya Kolai Naan Alla
payanthu Nadunga Pelaveenan Alla
udanpatikkai Utaiya Raajaa Naanae

ummaal Naan Oru
senaikkul Paayvaen
entha Mathilaiyum
thuthiththu Thaannduvaen
vennkala Villaiyum Murippaen
enakkaay Yuththam

Seypavar Ennotae
raajaathi Raajaa Ennotae
senaikalin
karththar Entum Ennotae

viluntha Ennai Thookki Niruththineer
annaiththu Serththuk Konnteer
unthan Kirupai Viyakkum Kirupaiyae
viluntha Ennai Thookki Niruththineer
annaiththu Serththuk Konnteer
unthan Kirupai Viyakkum Kirupaiyae

thakuthiyillaa Enmael
unthan Irakkam
thakuthiyillaa Enmael
unthan Urukkam
athuvae Enmael
irukkum Unthan Kirupai
thakuthiyillaa Enmael
unthan Thayavu
thakuthiyillaa Enmael
unthan Parivu
athuvae Enmael
irukkum Unthan Kirupai


Marana Pallathaakkil Nadanthaalum Chords Guitar


Marana Pallathaakkil Nadanthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Marana Pallathaakkil Nadanthaalum Chords in G♭ Scale

தமிழ்