🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maranamae Un Koor Engae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே?
D
பாதாளமே உன் ஜெயம்
E
எங்கே?
F♯m
D
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன்
E
இயேசு
F♯m
எனக்குள் வந்துவிட்டா
E
ர்
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
C♯
எனக்குத் தந்துவிட்டா
D
ர்
E
F♯m
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
E
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
A
விடுவித்து மீ
D
ட்டுக் கொண்டார்
F♯m
F♯m
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
F♯m
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
F♯m
அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
F♯m
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
E
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
A
சாகாமை அணிந்து
D
கொள்ளும்
F♯m
F♯m
இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
ஆளுகை செய்திடவே
E
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
A
இன்றைக்கும்
D
ஜீவிக்கிறார்
F♯m
F♯m
கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
E
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
E
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
A
எதிர் கொண்டு சென்
D
றிடுவோம்
F♯m
F♯m
பூமிக்குரிய கூடாரமான
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
E
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
A
பரலோகத்தி
D
ல் உண்டு
F♯m
F♯m
அகரமும் நகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
F♯m
நான் தானே என்று சொன்னவர்
E
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
A
சீக்கிரத்தி
D
ல் வருகின்றா
F♯m
ர்
F♯m
பரிசுத்தவான்களின் மரணம் என்றும்
F♯m
கர்த்தரின் பார்வையிலே
E
அருமையானது மதிப்பிற்குரியது
A
மகிழ்ந்து
D
கொண்டாடு
F♯m
F♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே?
Maranamae Un Koor Engae?
D
பாதாளமே உன் ஜெயம்
E
எங்கே?
F♯m
Paathaalamae Un Jeyam Engae?
D
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன்
E
இயேசு
Maranaththai Jeyiththa Mannavan Yesu
F♯m
எனக்குள் வந்துவிட்டா
E
ர்
Enakkul Vanthuvittar
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
C♯
எனக்குத் தந்துவிட்டா
D
ர்
E
Enakkuth Thanthuvittar
F♯m
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
Saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
Saavaalae Ventuvittar
E
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
Marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
A
விடுவித்து மீ
D
ட்டுக் கொண்டார்
F♯m
Viduviththu Meettuk Konndaar
F♯m
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
Payamillaiyae Marana Payamillaiyae
F♯m
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
Jeyam Eduththaar Yesu Jeyam Eduththaar
F♯m
அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
Alivukkuriya Ivvudal Orunaal
F♯m
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
Aliyaamai Anninthu Kollum
E
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
Saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
A
சாகாமை அணிந்து
D
கொள்ளும்
F♯m
Saakaamai Anninthu Kollum
F♯m
இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
Iranthor Maelum Vaalvor Maelum
ஆளுகை செய்திடவே
Aalukai Seythidavae
E
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
A
இன்றைக்கும்
D
ஜீவிக்கிறார்
F♯m
Intaikkum Jeevikkiraar
F♯m
கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
Kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
Karththar Yesu Vanthiduvaar
E
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
Kiristhuvukkul Vaalvor
E
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
Kiristhuvukkul Mariththor
A
எதிர் கொண்டு சென்
D
றிடுவோம்
F♯m
Ethir Konndu Sentiduvom
F♯m
பூமிக்குரிய கூடாரமான
Poomikkuriya Koodaaramaana
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
Ivveedu Alinthaalum
E
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
Paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
A
பரலோகத்தி
D
ல் உண்டு
F♯m
Paralokaththil Unndu
F♯m
அகரமும் நகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
Akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
F♯m
நான் தானே என்று சொன்னவர்
Naan Thaanae Entu Sonnavar
E
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
Avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
A
சீக்கிரத்தி
D
ல் வருகின்றா
F♯m
ர்
Seekkiraththil Varukintar
F♯m
பரிசுத்தவான்களின் மரணம் என்றும்
Parisuththavaankalin Maranam Entum
F♯m
கர்த்தரின் பார்வையிலே
Karththarin Paarvaiyilae
E
அருமையானது மதிப்பிற்குரியது
Arumaiyaanathu Mathippirkuriyathu
A
மகிழ்ந்து
D
கொண்டாடு
F♯m
Makilnthu Konndaadu

Maranamae Un Koor Engae Chords Keyboard

F♯m
maranamae Un Koor Engae?
D
paathaalamae Un Jeyam
E
Engae?
F♯m
D
maranaththai Jeyiththa Mannavan
E
Yesu
F♯m
enakkul Vanthuvitta
E
r
Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
C♯
enakkuth Thanthuvitta
D
r
E
F♯m
saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu
Saavaalae Ventuvittar
E
marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
A
viduviththu Mee
D
ttuk Konndaar
F♯m
F♯m
payamillaiyae Marana Payamillaiyae
F♯m
jeyam Eduththaar Yesu Jeyam Eduththaar
F♯m
alivukkuriya Ivvudal Orunaal
F♯m
aliyaamai Anninthu Kollum
E
saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
A
saakaamai Anninthu
D
Kollum
F♯m
F♯m
iranthor Maelum Vaalvor Maelum
Aalukai Seythidavae
E
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
A
intaikkum
D
Jeevikkiraar
F♯m
F♯m
kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
Karththar Yesu Vanthiduvaar
E
kiristhuvukkul Vaalvor
E
kiristhuvukkul Mariththor
A
ethir Konndu Sen
D
riduvom
F♯m
F♯m
poomikkuriya Koodaaramaana
Ivveedu Alinthaalum
E
paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
A
paralokaththi
D
l Unndu
F♯m
F♯m
akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
F♯m
naan Thaanae Entu Sonnavar
E
avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
A
seekkiraththi
D
l Varukinta
F♯m
r
F♯m
parisuththavaankalin Maranam Entum
F♯m
karththarin Paarvaiyilae
E
arumaiyaanathu Mathippirkuriyathu
A
makilnthu
D
konndaadu
F♯m

Maranamae Un Koor Engae Chords Guitar


Maranamae Un Koor Engae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maranamae Un Koor Engae Chords in G♭ Scale

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Lyrics
தமிழ்