🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naanae Vali Naanae Saththiyam in C Scale

நானே வழி நானே சத்தியம்
நானே ஜீவன் மகனே (மகளே) உனக்கு
என்னாலன்றி உனக்கு விடுதலை இல்லை
என்னாலன்றி உனக்கு நிம்மதி இல்லை அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா ஆமேன்
…நானே வழி
நான் தருவேன் உனக்கு சமாதானம்
நான் தருவேன் உனக்கு சந்தோஷம்
கலங்காதே என் மகனே(மகளே)
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்
…நானே வழி
உனக்காக சிலுவையில் நான் மரித்தேன்
உனக்காக திரு இரத்தம் நான் சிந்தினேன்
என் மகனே(மகளே) வருவாயா
இதயத்திலே இடம் தருவாயா
…நானே வழி
உனக்காகவே நான் ஜீவிக்கின்றேன்
உன் உள்ளத்தில் வாழ துடிக்கின்றேன்
வருவாயா என் மகனே(மகளே)
இதயத்திலே இடம் தருவாயா
…நானே வழி
நீ நம்பும் மனிதர் கைவிடலாம்
ஆனால் நான் ஒரு போதும் கைவிட மாட்டேன்
கலங்காதே என் மகனே(மகளே)
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்
…நானே வழி
நீரே வழி நீரே சத்தியம்
நீரே ஜீவன் இயேசையா
உம்மாலன்றி எனக்கு விடுதலை இல்லை
உம்மாலன்றி எனக்கு நிம்மதி இல்லை
…நானே வழி
நான் நம்பும் மனிதர் கைவிடலாம்
ஆனால் நீர் ஒரு போதும் கைவிட மாட்டீர்
…நானே வழி

நானே வழி நானே சத்தியம்
Naanae Vali Naanae Saththiyam
நானே ஜீவன் மகனே (மகளே) உனக்கு
Naanae Jeevan Makanae (makalae) Unakku

என்னாலன்றி உனக்கு விடுதலை இல்லை
Ennaalanti Unakku Viduthalai Illai
என்னாலன்றி உனக்கு நிம்மதி இல்லை அல்லேலூயா
Ennaalanti Unakku Nimmathi Illai Allaelooyaa
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா ஆமேன்
Allaelooyaa Aamaen Allaelooyaa Aamaen
...நானே வழி
...naanae Vali

நான் தருவேன் உனக்கு சமாதானம்
Naan Tharuvaen Unakku Samaathaanam
நான் தருவேன் உனக்கு சந்தோஷம்
Naan Tharuvaen Unakku Santhosham
கலங்காதே என் மகனே(மகளே)
Kalangaathae En Makanae(makalae)
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்
Kannmanni Pol Unnaik Kaaththiduvaen
...நானே வழி
...naanae Vali

உனக்காக சிலுவையில் நான் மரித்தேன்
Unakkaaka Siluvaiyil Naan Mariththaen
உனக்காக திரு இரத்தம் நான் சிந்தினேன்
Unakkaaka Thiru Iraththam Naan Sinthinaen
என் மகனே(மகளே) வருவாயா
En Makanae(makalae) Varuvaayaa
இதயத்திலே இடம் தருவாயா
Ithayaththilae Idam Tharuvaayaa
...நானே வழி
...naanae Vali

உனக்காகவே நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Unakkaakavae Naan Jeevikkinten
உன் உள்ளத்தில் வாழ துடிக்கின்றேன்
Un Ullaththil Vaala Thutikkinten
வருவாயா என் மகனே(மகளே)
Varuvaayaa En Makanae(makalae)
இதயத்திலே இடம் தருவாயா
Ithayaththilae Idam Tharuvaayaa
...நானே வழி
...naanae Vali

நீ நம்பும் மனிதர் கைவிடலாம்
Nee Nampum Manithar Kaividalaam
ஆனால் நான் ஒரு போதும் கைவிட மாட்டேன்
Aanaal Naan Oru Pothum Kaivida Maattaen
கலங்காதே என் மகனே(மகளே)
Kalangaathae En Makanae(makalae)
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்
Kannmanni Pol Unnaik Kaaththiduvaen
...நானே வழி
...naanae Vali

நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Neerae Vali Neerae Saththiyam
நீரே ஜீவன் இயேசையா
Neerae Jeevan Iyaesaiyaa

உம்மாலன்றி எனக்கு விடுதலை இல்லை
Ummaalanti Enakku Viduthalai Illai
உம்மாலன்றி எனக்கு நிம்மதி இல்லை
Ummaalanti Enakku Nimmathi Illai
...நானே வழி
...naanae Vali

நான் நம்பும் மனிதர் கைவிடலாம்
Naan Nampum Manithar Kaividalaam
ஆனால் நீர் ஒரு போதும் கைவிட மாட்டீர்
Aanaal Neer Oru Pothum Kaivida Maattir
...நானே வழி
...naanae Vali


Naanae Vali Naanae Saththiyam Chords Keyboard

naanae Vali Naanae Saththiyam
naanae Jeevan Makanae (makalae) Unakku

ennaalanti Unakku Viduthalai Illai
ennaalanti Unakku Nimmathi Illai Allaelooyaa
allaelooyaa Aamaen Allaelooyaa Aamaen
...naanae Vali

naan Tharuvaen Unakku Samaathaanam
naan Tharuvaen Unakku Santhosham
kalangaathae En Makanae(makalae)
kannmanni Pol Unnaik Kaaththiduvaen
...naanae Vali

unakkaaka Siluvaiyil Naan Mariththaen
unakkaaka Thiru Iraththam Naan Sinthinaen
en Makanae(makalae) Varuvaayaa
ithayaththilae Idam Tharuvaayaa
...naanae Vali

unakkaakavae Naan Jeevikkinten
un Ullaththil Vaala Thutikkinten
varuvaayaa En Makanae(makalae)
ithayaththilae Idam Tharuvaayaa
...naanae Vali

nee Nampum Manithar Kaividalaam
aanaal Naan Oru Pothum Kaivida Maattaen
kalangaathae En Makanae(makalae)
kannmanni Pol Unnaik Kaaththiduvaen
...naanae Vali

neerae Vali Neerae Saththiyam
neerae Jeevan Iyaesaiyaa

ummaalanti Enakku Viduthalai illai
ummaalanti Enakku Nimmathi Illai
...naanae Vali

naan Nampum Manithar Kaividalaam
aanaal Neer Oru Pothum Kaivida Maattir
...naanae Vali


Naanae Vali Naanae Saththiyam Chords Guitar


Naanae Vali Naanae Saththiyam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naanae Vali Naanae Saththiyam Chords in C Scale

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே Lyrics
தமிழ்