🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oru Marantharum Kurumarunthu in C♯ Scale

C♯
ஒரு மரந்தரும் கு
F♯
ருமருந்து
C♯
உம்பரத்தில் கண்டேனே
G♯
C♯
அருள் மருந்துடன் ஆனந்
G♯
த மருந்
C♯
து
C♯
ஆதியில் தா
G♯
னாய் முளைத்
A♯m
த மருந்து
C♯
A♯m
வரும் வினைகளை மாற்றும்
F♯
மருந்து
C♯
C♯
வறுமையுள்ளோ
G♯
ர்க்கே வாய்த்
F♯
த மருந்து
C♯
–ஒரு மரந்தரும்
C♯
சிங்கார வனத்தில் செழி
G♯
த்த மரு
C♯
ந்து
C♯
ஜீவ(தரு
G♯
) மீதில் பட
A♯m
ர்ந்த மரு
C♯
ந்து
A♯m
மங்கை ஏவை பவம் மாற்றும்
F♯
மருந்து
C♯
C♯
வல்ல சர்ப்ப
G♯
விஷம் மாய்
F♯
த்த மருந்
C♯
து
—ஒரு மரந்தரும்
C♯
மோசே முதல் முன்னோர் காணா மரு
G♯
ந்து
C♯
C♯
மோட்ச மகி
G♯
மையைக் காட்டும்
A♯m
மருந்து
C♯
A♯m
தேசத்தோர் பிணியைத் தீர்த்
F♯
த மருந்
C♯
து
C♯
தீர்க்கதரி
G♯
சிகள் செப்பிய
F♯
மருந்து
C♯
–ஒரு மரந்தரும்
C♯
தீராத குஷ்டத்தை தீர்
G♯
த்த ம
C♯
ருந்து
C♯
செவிடு கு
G♯
ருடூமை தின்ற
A♯m
மருந்
C♯
து
A♯m
மானா திரித்துவ மான
F♯
மருந்
C♯
து
C♯
மனுவாய் உலகி
G♯
னில் வந்த ம
F♯
ருந்து
C♯
–ஒரு மரந்தரும்
C♯
செத்தோரை உயிரோ டெழுப்பு
G♯
ம் மருந்து
C♯
C♯
ஜீவன் தவ
G♯
றா தருளு
A♯m
ம் மருந்
C♯
து
A♯m
பத்தரைச் சுத்திகரி
F♯
த்திடும்
C♯
மருந்து
C♯
பரம வா
G♯
ழ்வினில் சேர்
F♯
க்கும் மரு
C♯
ந்து
—ஒரு மரந்தரும்
C♯
ஒரு மரந்தரும் கு
F♯
ருமருந்து
Oru Marantharum Kurumarunthu
C♯
உம்பரத்தில் கண்டேனே
G♯
Umparaththil Kanntaenae
C♯
அருள் மருந்துடன் ஆனந்
G♯
த மருந்
C♯
து
Arul Marunthudan Aanantha Marunthu
C♯
ஆதியில் தா
G♯
னாய் முளைத்
A♯m
த மருந்து
C♯
Aathiyil Thaanaay Mulaiththa Marunthu
A♯m
வரும் வினைகளை மாற்றும்
F♯
மருந்து
C♯
Varum Vinaikalai Maattum Marunthu
C♯
வறுமையுள்ளோ
G♯
ர்க்கே வாய்த்
F♯
த மருந்து
C♯
Varumaiyullorkkae Vaayththa Marunthu
--ஒரு மரந்தரும்
--oru Marantharum
C♯
சிங்கார வனத்தில் செழி
G♯
த்த மரு
C♯
ந்து
Singaara Vanaththil Seliththa Marunthu
C♯
ஜீவ(தரு
G♯
) மீதில் பட
A♯m
ர்ந்த மரு
C♯
ந்து
Jeeva(tharu) Meethil Padarntha Marunthu
A♯m
மங்கை ஏவை பவம் மாற்றும்
F♯
மருந்து
C♯
Mangai Aevai Pavam Maattum Marunthu
C♯
வல்ல சர்ப்ப
G♯
விஷம் மாய்
F♯
த்த மருந்
C♯
து
Valla Sarppa Visham Maayththa Marunthu
---ஒரு மரந்தரும்
---oru Marantharum
C♯
மோசே முதல் முன்னோர் காணா மரு
G♯
ந்து
C♯
Mose Muthal Munnor Kaannaa Marunthu
C♯
மோட்ச மகி
G♯
மையைக் காட்டும்
A♯m
மருந்து
C♯
Motcha Makimaiyaik Kaattum Marunthu
A♯m
தேசத்தோர் பிணியைத் தீர்த்
F♯
த மருந்
C♯
து
Thaesaththor Pinniyaith Theerththa Marunthu
C♯
தீர்க்கதரி
G♯
சிகள் செப்பிய
F♯
மருந்து
C♯
Theerkkatharisikal Seppiya Marunthu
--ஒரு மரந்தரும்
--oru Marantharum
C♯
தீராத குஷ்டத்தை தீர்
G♯
த்த ம
C♯
ருந்து
Theeraatha Kushdaththai Theerththa Marunthu
C♯
செவிடு கு
G♯
ருடூமை தின்ற
A♯m
மருந்
C♯
து
Sevidu Kurutoomai Thinta Marunthu
A♯m
மானா திரித்துவ மான
F♯
மருந்
C♯
து
Maanaa Thiriththuva Maana Marunthu
C♯
மனுவாய் உலகி
G♯
னில் வந்த ம
F♯
ருந்து
C♯
Manuvaay Ulakinil Vantha Marunthu
--ஒரு மரந்தரும்
--oru Marantharum
C♯
செத்தோரை உயிரோ டெழுப்பு
G♯
ம் மருந்து
C♯
Seththorai Uyiro Deluppum Marunthu
C♯
ஜீவன் தவ
G♯
றா தருளு
A♯m
ம் மருந்
C♯
து
Jeevan Thavaraa Tharulum Marunthu
A♯m
பத்தரைச் சுத்திகரி
F♯
த்திடும்
C♯
மருந்து
Paththaraich Suththikariththidum Marunthu
C♯
பரம வா
G♯
ழ்வினில் சேர்
F♯
க்கும் மரு
C♯
ந்து
Parama Vaalvinil Serkkum Marunthu
---ஒரு மரந்தரும்
---oru Marantharum

Oru Marantharum Kurumarunthu Chords Keyboard

C♯
oru Marantharum Ku
F♯
rumarunthu
C♯
umparaththil Kanntaenae
G♯
C♯
arul Marunthudan Aanan
G♯
tha Marun
C♯
thu
C♯
aathiyil Thaa
G♯
naay Mulaith
A♯m
tha Marunthu
C♯
A♯m
varum Vinaikalai Maattum
F♯
Marunthu
C♯
C♯
varumaiyullo
G♯
rkkae Vaayth
F♯
tha Marunthu
C♯
--oru Marantharum
C♯
singaara Vanaththil Seli
G♯
ththa Maru
C♯
nthu
C♯
jeeva(tharu
G♯
) Meethil Pada
A♯m
rntha Maru
C♯
nthu
A♯m
mangai Aevai Pavam Maattum
F♯
Marunthu
C♯
C♯
valla Sarppa
G♯
Visham Maay
F♯
ththa Marun
C♯
thu
---oru Marantharum
C♯
mose Muthal Munnor Kaannaa Maru
G♯
nthu
C♯
C♯
motcha Maki
G♯
maiyaik Kaattum
A♯m
Marunthu
C♯
A♯m
thaesaththor Pinniyaith Theerth
F♯
tha Marun
C♯
thu
C♯
theerkkathari
G♯
sikal Seppiya
F♯
Marunthu
C♯
--oru Marantharum
C♯
theeraatha Kushdaththai Theer
G♯
ththa Ma
C♯
runthu
C♯
sevidu Ku
G♯
rutoomai Thinta
A♯m
Marun
C♯
thu
A♯m
maanaa Thiriththuva Maana
F♯
Marun
C♯
thu
C♯
manuvaay Ulaki
G♯
nil Vantha Ma
F♯
runthu
C♯
--oru Marantharum
C♯
seththorai Uyiro Deluppu
G♯
m Marunthu
C♯
C♯
jeevan Thava
G♯
raa Tharulu
A♯m
m Marun
C♯
thu
A♯m
paththaraich Suththikari
F♯
ththidum
C♯
Marunthu
C♯
parama Vaa
G♯
lvinil Ser
F♯
kkum Maru
C♯
nthu
---oru Marantharum

Oru Marantharum Kurumarunthu Chords Guitar


Oru Marantharum Kurumarunthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Marantharum Kurumarunthu Chords in C♯ Scale

Oru Maruntharum Kurumarunthu Lyrics
தமிழ்