🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa in B Scale

பேசுங்கப்பா எங்களொடு பேசுங்கப்பா
நீங்க பேசினா எங்க வாழ்க்கை மாறும் – (2)
துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
உம் நாமம் உயர்த்தணும்பா
உம் நாமம் உயர்த்தணும்பா
– பேசுங்கப்பா
பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடியில்
என் கண்ணீர வடிக்கணும்பா (2)
இரா முழுவதும் தியானம் செய்து
பாக்கியவானாய் மாற்றுங்கப்பா
பாக்கியவானாய் மாற்றுங்கப்பா
– துதிக்கணும்பா
ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடைந்து
ஆவியில நிறையணும்பா (2)
பெலத்தின்மே பெலனடைந்து
சீயோன பார்க்கணும்பா
சீயோன பார்க்கணும்பா
– துதிக்கணும்பா
பரிசுத்தத்தில் மகத்துவமுள்ள
தேவாதி தேவன் நீரே (2)
பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே
உங்க கிருபையினால் நிரப்புங்கப்பா
உங்க கிருபையினால் நிரப்புங்கப்பா
– துதிக்கணும்ப்பா
உண்மையான ஊழியனாய்
அனுதினமும் விளங்குகணும்பா
நன்மைகள் செய்யணுமே
நாள்தோறும் உம்ம பார்க்கணுமே
நாள்தோறும் உம்ம பார்க்கணுமே
– துதிக்கணும்ப்பா

பேசுங்கப்பா எங்களொடு பேசுங்கப்பா
Paesungappaa Engalodu Paesungappaa
நீங்க பேசினா எங்க வாழ்க்கை மாறும் – (2)
Neenga Paesinaa Enga Vaalkkai Maarum – (2)
துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
Thuthikkanumpaa Jepikkanumpaa
உம் நாமம் உயர்த்தணும்பா
Um Naamam Uyarththanumpaa
உம் நாமம் உயர்த்தணும்பா
Um Naamam Uyarththanumpaa
– பேசுங்கப்பா
– Paesungappaa

பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடியில்
Pakal Muluvathum Unga Paathapatiyil
என் கண்ணீர வடிக்கணும்பா (2)
En Kannnneera Vatikkanumpaa (2)
இரா முழுவதும் தியானம் செய்து
Iraa Muluvathum Thiyaanam Seythu
பாக்கியவானாய் மாற்றுங்கப்பா
Paakkiyavaanaay Maattungappaa
பாக்கியவானாய் மாற்றுங்கப்பா
Paakkiyavaanaay Maattungappaa
– துதிக்கணும்பா
– Thuthikkanumpaa

ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடைந்து
Ovvoru Naalum Pelanatainthu
ஆவியில நிறையணும்பா (2)
Aaviyila Niraiyanumpaa (2)
பெலத்தின்மே பெலனடைந்து
Pelaththinmae Pelanatainthu
சீயோன பார்க்கணும்பா
Seeyona Paarkkanumpaa
சீயோன பார்க்கணும்பா
Seeyona Paarkkanumpaa
– துதிக்கணும்பா
– Thuthikkanumpaa

பரிசுத்தத்தில் மகத்துவமுள்ள
Parisuththaththil Makaththuvamulla
தேவாதி தேவன் நீரே (2)
Thaevaathi Thaevan Neerae (2)
பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே
Parisuththamaay Vaalnthidavae
உங்க கிருபையினால் நிரப்புங்கப்பா
Unga Kirupaiyinaal Nirappungappaa
உங்க கிருபையினால் நிரப்புங்கப்பா
Unga Kirupaiyinaal Nirappungappaa
– துதிக்கணும்ப்பா
– Thuthikkanumppaa

உண்மையான ஊழியனாய்
Unnmaiyaana Ooliyanaay
அனுதினமும் விளங்குகணும்பா
Anuthinamum Vilangukanumpaa
நன்மைகள் செய்யணுமே
Nanmaikal Seyyanumae
நாள்தோறும் உம்ம பார்க்கணுமே
Naalthorum Umma Paarkkanumae
நாள்தோறும் உம்ம பார்க்கணுமே
Naalthorum Umma Paarkkanumae
– துதிக்கணும்ப்பா
– Thuthikkanumppaa


Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords Keyboard

paesungappaa Engalodu Paesungappaa
neenga paesinaa Enga Vaalkkai Maarum – (2)
thuthikkanumpaa Jepikkanumpaa
um Naamam Uyarththanumpaa
um Naamam Uyarththanumpaa
– Paesungappaa

pakal Muluvathum Unga Paathapatiyil
en Kannnneera Vatikkanumpaa (2)
iraa Muluvathum Thiyaanam Seythu
paakkiyavaanaay Maarrungappaa
paakkiyavaanaay Maarrungappaa
– Thuthikkanumpaa

ovvoru Naalum Pelanatainthu
aaviyila Niraiyanumpaa (2)
pelaththinmae Pelanatainthu
seeyona Paarkkanumpaa
seeyona Paarkkanumpaa
– Thuthikkanumpaa

parisuththaththil Makaththuvamulla
thaevaathi Thaevan Neerae (2)
parisuththamaay Vaalnthidavae
unga Kirupaiyinaal Nirappungappaa
unga Kirupaiyinaal Nirappungappaa
– Thuthikkanumppaa

unnmaiyaana Ooliyanaay
anuthinamum Vilangkukanumpaa
nanmaikal Seyyanumae
naalthorum Umma Paarkkanumae
naalthorum Umma Paarkkanumae
– Thuthikkanumppaa


Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords Guitar


Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords in B Scale

தமிழ்