🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Parama Erusalame in C♯ Scale

பரம எருசலமே
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
அலங்கார மணவாட்டியாய்
அழகாக ஜொலித்திடுதே
ஆமென் அல்லேலூயா
ஆமென் அல்லேலூயா
ஆமென் அல்லேலூயா
ஆமென் அல்லேலூயா – 4

எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை
ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன்
தாய் பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன்
தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன்
கனிவான எருசலேமே
கனிவான எருசலேமே – 2



பரம எருசலமே
Parama Erusalamae
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
Paralokam Vittiranguthae
அலங்கார மணவாட்டியாய்
Alangaara Manavaattiyaay
அழகாக ஜொலித்திடுதே
Alakaaka Joliththiduthae
ஆமென் அல்லேலூயா
Aamen Allaelooyaa
ஆமென் அல்லேலூயா
Aamen Allaelooyaa
ஆமென் அல்லேலூயா
Aamen Allaelooyaa
ஆமென் அல்லேலூயா – 4
Aamen Allaelooyaa – 4

எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை
Erusalaemae Koli Than Kunjukalai
ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன்
Aettannaikkum Aekkaththin Kural Kaettaen
தாய் பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன்
Thaay Paravai Thutiththidum Paasam Kanntaen
தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன்
Thaaparamaay Sirakinil Thanjamaanaen
கனிவான எருசலேமே
Kanivaana Erusalaemae
கனிவான எருசலேமே – 2
Kanivaana Erusalaemae – 2


Parama Erusalame Chords Keyboard

parama Erusalamae
paralokam Vittirangkuthae
alangaara Manavaattiyaay
alakaaka joliththiduthae
aamen Allaelooyaa
aamen Allaelooyaa
aamen Allaelooyaa
aamen allaelooyaa – 4

erusalaemae koli Than Kunjukalai
aettannaikkum aekkaththin Kural kaettaen
thaay Paravai thutiththidum Paasam kanntaen
thaaparamaay sirakinil Thanjamaanaen
kanivaana Erusalaemae
kanivaana erusalaemae – 2


Parama Erusalame Chords Guitar


Parama Erusalame Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parama Erusalame Chords in C♯ Scale

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே Lyrics
தமிழ்