🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Parisuththa Thaevan in G Scale

பரிசுத்த தேவன் நீரே
வல்லமை தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
இயேசுவே உம் நாமத்தை
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
நீர் தேவன் நீர் ராஜா என்றும்
கேருபீன் சேராபீங்கள்
உந்தனை தொழுதிடவே
வல்லமை இறங்கிடவே
உந்தனை தொழுதிடுவோம்
—-பரிசுத்த தேவன்
உம்மைப் போல் தேவன் இல்லை
பூவினில் பணிந்திடவே
அற்புத தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் (2)
—-பரிசுத்த தேவன்
மேலான தேவன் நீரே
மேலான நாமமிதே
மாந்தர்கள் பணிகின்றாரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம்
——பரிசுத்த தேவன்

பரிசுத்த தேவன் நீரே
Parisuththa Thaevan Neerae
வல்லமை தேவன் நீரே
Vallamai Thaevan Neerae
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
Ententum Tholuthiduvom Naam
இயேசுவே உம் நாமத்தை
Yesuvae Um Naamaththai
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
Ententum Tholuthiduvom Naam
நீர் தேவன் நீர் ராஜா என்றும்
Neer Thaevan Neer Raajaa Entum

கேருபீன் சேராபீங்கள்
Kaerupeen Seraapeengal
உந்தனை தொழுதிடவே
Unthanai Tholuthidavae
வல்லமை இறங்கிடவே
Vallamai Irangidavae
உந்தனை தொழுதிடுவோம்
Unthanai Tholuthiduvom
----பரிசுத்த தேவன்
----parisuththa Thaevan

உம்மைப் போல் தேவன் இல்லை
Ummaip Pol Thaevan Illai
பூவினில் பணிந்திடவே
Poovinil Panninthidavae
அற்புத தேவன் நீரே
Arputha Thaevan Neerae
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் (2)
Ententum Tholuthiduvom (2)
----பரிசுத்த தேவன்
----parisuththa Thaevan

மேலான தேவன் நீரே
Maelaana Thaevan Neerae
மேலான நாமமிதே
Maelaana Naamamithae
மாந்தர்கள் பணிகின்றாரே
Maantharkal Pannikintarae
உம்மையே தொழுதிடுவோம்
Ummaiyae Tholuthiduvom
------பரிசுத்த தேவன்
------parisuththa Thaevan


Parisuththa Thaevan Chords Keyboard

parisuththa Thaevan Neerae
vallamai Thaevan Neerae
ententum Tholuthiduvom Naam
Yesuvae Um Naamaththai
ententum Tholuthiduvom Naam
neer Thaevan Neer raajaa Enrum

kaerupeen Seraapeengkal
unthanai Tholuthidavae
vallamai Irangidavae
unthanai Tholuthiduvom
----parisuththa Thaevan

ummaip Pol Thaevan Illai
poovinil Panninthidavae
arputha Thaevan Neerae
ententum Tholuthiduvom (2)
----parisuththa Thaevan

maelaana Thaevan Neerae
maelaana Naamamithae
maantharkal Pannikintarae
ummaiyae Tholuthiduvom
------parisuththa Thaevan


Parisuththa Thaevan Chords Guitar


Parisuththa Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththa Thaevan Chords in G Scale

Parisuththa Thaevan Neerae Lyrics
தமிழ்