🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae in A Scale

A♯
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
F
F
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
A♯
A♯
தேவா சரணம் சரணம்
G♯
G♯
இயேசு ராஜா
A♯
சரணம்
G♯
சரணம்
A♯
A♯
கை தூக்கி எடுத்தீரே
D♯
Dm
கானங்களால் புகழ்வேன்
A♯
D♯
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
A♯
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Cm
சங்கீதங்கள்
F
பாடுவேன்
A♯
F
நன்றி இயேசு ராஜா
Cm
F
சரணம் இயேசு ராஜா
A♯
…சகாயம்
A♯
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
D♯
Dm
எபிநேசர் இருப்பதினா
A♯
ல்
D♯
கருவில் கண்டவர் கைவி
A♯
டமாட்டீர்
Cm
காலமெல்லாம் போதும்
F
நீரே –
A♯
நன்றி
…சகாயம்
A♯
வாழ்க்கை பயணத்திலே
D♯
Dm
துணையாக வருபவரே
A♯
D♯
காற்று வீசட்டும் கட
A♯
லும் பொங்கட்டும்
Cm
கரை சேர்க்கும் தெய்
F
வம் நீரே -
A♯
நன்றி
…சகாயம்
A♯
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
F
Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
F
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
A♯
Saranatainthaen Um Sannithi
A♯
தேவா சரணம் சரணம்
G♯
Thaevaa Saranam Saranam
G♯
இயேசு ராஜா
A♯
சரணம்
G♯
சரணம்
A♯
Yesu Raajaa Saranam Saranam
A♯
கை தூக்கி எடுத்தீரே
D♯
Kai Thookki Eduththeerae
Dm
கானங்களால் புகழ்வேன்
A♯
Kaanangalaal Pukalvaen
D♯
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
Sanjalam Maattineer
A♯
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Santhosham Aliththeer
Cm
சங்கீதங்கள்
F
பாடுவேன்
A♯
Sangaீthangal Paaduvaen
F
நன்றி இயேசு ராஜா
Cm
Nanti Yesu Raajaa
F
சரணம் இயேசு ராஜா
A♯
Saranam Yesu Raajaa
...சகாயம்
...sakaayam
A♯
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
D♯
Ethaikkuriththum Kalakkamillai
Dm
எபிநேசர் இருப்பதினா
A♯
ல்
Epinaesar Iruppathinaal
D♯
கருவில் கண்டவர் கைவி
A♯
டமாட்டீர்
Karuvil Kanndavar Kaividamaattir
Cm
காலமெல்லாம் போதும்
F
நீரே –
A♯
நன்றி
Kaalamellaam Pothum Neerae – Nanti
...சகாயம்
...sakaayam
A♯
வாழ்க்கை பயணத்திலே
D♯
Vaalkkai Payanaththilae
Dm
துணையாக வருபவரே
A♯
Thunnaiyaaka Varupavarae
D♯
காற்று வீசட்டும் கட
A♯
லும் பொங்கட்டும்
Kaattu Veesattum Kadalum Pongattum
Cm
கரை சேர்க்கும் தெய்
F
வம் நீரே -
A♯
நன்றி
Karai Serkkum Theyvam Neerae - Nanti
...சகாயம்
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Keyboard

A♯
sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
F
F
saranatainthaen Um Sannithi
A♯
A♯
thaevaa Saranam Saranam
G♯
G♯
Yesu Raajaa
A♯
Saranam
G♯
Saranam
A♯
A♯
kai Thookki Eduththeerae
D♯
Dm
kaanangalaal Pukalvaen
A♯
D♯
sanjalam Maattineer
A♯
santhosham Aliththeer
Cm
sangaீthangal
F
Paaduvaen
A♯
F
nanti Yesu Raajaa
Cm
F
saranam Yesu Raajaa
A♯
...sakaayam
A♯
ethaikkuriththum Kalakkamillai
D♯
Dm
epinaesar Iruppathinaa
A♯
l
D♯
karuvil Kanndavar Kaivi
A♯
damaattir
Cm
kaalamellaam Pothum
F
Neerae –
A♯
nanti
...sakaayam
A♯
vaalkkai Payanaththilae
D♯
Dm
thunnaiyaaka Varupavarae
A♯
D♯
kaattu Veesattum Kada
A♯
lum Pongattum
Cm
karai Serkkum They
F
vam Neerae -
A♯
Nanti
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Guitar


Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords in A Scale

தமிழ்