🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae in A♭ Scale

A♭ = G♯
A
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
E
E
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
A
A
தேவா சரணம் சரணம்
G
G
இயேசு ராஜா
A
சரணம்
G
சரணம்
A
A
கை தூக்கி எடுத்தீரே
D
C♯m
கானங்களால் புகழ்வேன்
A
D
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
A
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Bm
சங்கீதங்கள்
E
பாடுவேன்
A
E
நன்றி இயேசு ராஜா
Bm
E
சரணம் இயேசு ராஜா
A
…சகாயம்
A
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
D
C♯m
எபிநேசர் இருப்பதினா
A
ல்
D
கருவில் கண்டவர் கைவி
A
டமாட்டீர்
Bm
காலமெல்லாம் போதும்
E
நீரே –
A
நன்றி
…சகாயம்
A
வாழ்க்கை பயணத்திலே
D
C♯m
துணையாக வருபவரே
A
D
காற்று வீசட்டும் கட
A
லும் பொங்கட்டும்
Bm
கரை சேர்க்கும் தெய்
E
வம் நீரே -
A
நன்றி
…சகாயம்
A
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
E
Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
E
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
A
Saranatainthaen Um Sannithi
A
தேவா சரணம் சரணம்
G
Thaevaa Saranam Saranam
G
இயேசு ராஜா
A
சரணம்
G
சரணம்
A
Yesu Raajaa Saranam Saranam
A
கை தூக்கி எடுத்தீரே
D
Kai Thookki Eduththeerae
C♯m
கானங்களால் புகழ்வேன்
A
Kaanangalaal Pukalvaen
D
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
Sanjalam Maattineer
A
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Santhosham Aliththeer
Bm
சங்கீதங்கள்
E
பாடுவேன்
A
Sangaீthangal Paaduvaen
E
நன்றி இயேசு ராஜா
Bm
Nanti Yesu Raajaa
E
சரணம் இயேசு ராஜா
A
Saranam Yesu Raajaa
...சகாயம்
...sakaayam
A
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
D
Ethaikkuriththum Kalakkamillai
C♯m
எபிநேசர் இருப்பதினா
A
ல்
Epinaesar Iruppathinaal
D
கருவில் கண்டவர் கைவி
A
டமாட்டீர்
Karuvil Kanndavar Kaividamaattir
Bm
காலமெல்லாம் போதும்
E
நீரே –
A
நன்றி
Kaalamellaam Pothum Neerae – Nanti
...சகாயம்
...sakaayam
A
வாழ்க்கை பயணத்திலே
D
Vaalkkai Payanaththilae
C♯m
துணையாக வருபவரே
A
Thunnaiyaaka Varupavarae
D
காற்று வீசட்டும் கட
A
லும் பொங்கட்டும்
Kaattu Veesattum Kadalum Pongattum
Bm
கரை சேர்க்கும் தெய்
E
வம் நீரே -
A
நன்றி
Karai Serkkum Theyvam Neerae - Nanti
...சகாயம்
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Keyboard

A
sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
E
E
saranatainthaen Um Sannithi
A
A
thaevaa Saranam Saranam
G
G
Yesu Raajaa
A
Saranam
G
Saranam
A
A
kai Thookki Eduththeerae
D
C♯m
kaanangalaal Pukalvaen
A
D
sanjalam Maattineer
A
santhosham Aliththeer
Bm
sangaீthangal
E
Paaduvaen
A
E
nanti Yesu Raajaa
Bm
E
saranam Yesu Raajaa
A
...sakaayam
A
ethaikkuriththum Kalakkamillai
D
C♯m
epinaesar Iruppathinaa
A
l
D
karuvil Kanndavar Kaivi
A
damaattir
Bm
kaalamellaam Pothum
E
Neerae –
A
nanti
...sakaayam
A
vaalkkai Payanaththilae
D
C♯m
thunnaiyaaka Varupavarae
A
D
kaattu Veesattum Kada
A
lum Pongattum
Bm
karai Serkkum They
E
vam Neerae -
A
Nanti
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Guitar


Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords in A♭ Scale

தமிழ்