🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae in A♯ Scale

B
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
F♯
F♯
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
B
B
தேவா சரணம் சரணம்
A
A
இயேசு ராஜா
B
சரணம்
A
சரணம்
B
B
கை தூக்கி எடுத்தீரே
E
D♯m
கானங்களால் புகழ்வேன்
B
E
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
B
சந்தோஷம் அளித்தீர்
C♯m
சங்கீதங்கள்
F♯
பாடுவேன்
B
F♯
நன்றி இயேசு ராஜா
C♯m
F♯
சரணம் இயேசு ராஜா
B
…சகாயம்
B
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
E
D♯m
எபிநேசர் இருப்பதினா
B
ல்
E
கருவில் கண்டவர் கைவி
B
டமாட்டீர்
C♯m
காலமெல்லாம் போதும்
F♯
நீரே –
B
நன்றி
…சகாயம்
B
வாழ்க்கை பயணத்திலே
E
D♯m
துணையாக வருபவரே
B
E
காற்று வீசட்டும் கட
B
லும் பொங்கட்டும்
C♯m
கரை சேர்க்கும் தெய்
F♯
வம் நீரே -
B
நன்றி
…சகாயம்
B
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
F♯
Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
F♯
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
B
Saranatainthaen Um Sannithi
B
தேவா சரணம் சரணம்
A
Thaevaa Saranam Saranam
A
இயேசு ராஜா
B
சரணம்
A
சரணம்
B
Yesu Raajaa Saranam Saranam
B
கை தூக்கி எடுத்தீரே
E
Kai Thookki Eduththeerae
D♯m
கானங்களால் புகழ்வேன்
B
Kaanangalaal Pukalvaen
E
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
Sanjalam Maattineer
B
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Santhosham Aliththeer
C♯m
சங்கீதங்கள்
F♯
பாடுவேன்
B
Sangaீthangal Paaduvaen
F♯
நன்றி இயேசு ராஜா
C♯m
Nanti Yesu Raajaa
F♯
சரணம் இயேசு ராஜா
B
Saranam Yesu Raajaa
...சகாயம்
...sakaayam
B
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
E
Ethaikkuriththum Kalakkamillai
D♯m
எபிநேசர் இருப்பதினா
B
ல்
Epinaesar Iruppathinaal
E
கருவில் கண்டவர் கைவி
B
டமாட்டீர்
Karuvil Kanndavar Kaividamaattir
C♯m
காலமெல்லாம் போதும்
F♯
நீரே –
B
நன்றி
Kaalamellaam Pothum Neerae – Nanti
...சகாயம்
...sakaayam
B
வாழ்க்கை பயணத்திலே
E
Vaalkkai Payanaththilae
D♯m
துணையாக வருபவரே
B
Thunnaiyaaka Varupavarae
E
காற்று வீசட்டும் கட
B
லும் பொங்கட்டும்
Kaattu Veesattum Kadalum Pongattum
C♯m
கரை சேர்க்கும் தெய்
F♯
வம் நீரே -
B
நன்றி
Karai Serkkum Theyvam Neerae - Nanti
...சகாயம்
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Keyboard

B
sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
F♯
F♯
saranatainthaen Um Sannithi
B
B
thaevaa Saranam Saranam
A
A
Yesu Raajaa
B
Saranam
A
Saranam
B
B
kai Thookki Eduththeerae
E
D♯m
kaanangalaal Pukalvaen
B
E
sanjalam Maattineer
B
santhosham Aliththeer
C♯m
sangaீthangal
F♯
Paaduvaen
B
F♯
nanti Yesu Raajaa
C♯m
F♯
saranam Yesu Raajaa
B
...sakaayam
B
ethaikkuriththum Kalakkamillai
E
D♯m
epinaesar Iruppathinaa
B
l
E
karuvil Kanndavar Kaivi
B
damaattir
C♯m
kaalamellaam Pothum
F♯
Neerae –
B
nanti
...sakaayam
B
vaalkkai Payanaththilae
E
D♯m
thunnaiyaaka Varupavarae
B
E
kaattu Veesattum Kada
B
lum Pongattum
C♯m
karai Serkkum They
F♯
vam Neerae -
B
Nanti
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Guitar


Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords in A♯ Scale

தமிழ்