🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae in B Scale

C
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
G
G
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
C
C
தேவா சரணம் சரணம்
A♯
A♯
இயேசு ராஜா
C
சரணம்
A♯
சரணம்
C
C
கை தூக்கி எடுத்தீரே
F
Em
கானங்களால் புகழ்வேன்
C
F
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
C
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Dm
சங்கீதங்கள்
G
பாடுவேன்
C
G
நன்றி இயேசு ராஜா
Dm
G
சரணம் இயேசு ராஜா
C
…சகாயம்
C
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
F
Em
எபிநேசர் இருப்பதினா
C
ல்
F
கருவில் கண்டவர் கைவி
C
டமாட்டீர்
Dm
காலமெல்லாம் போதும்
G
நீரே –
C
நன்றி
…சகாயம்
C
வாழ்க்கை பயணத்திலே
F
Em
துணையாக வருபவரே
C
F
காற்று வீசட்டும் கட
C
லும் பொங்கட்டும்
Dm
கரை சேர்க்கும் தெய்
G
வம் நீரே -
C
நன்றி
…சகாயம்
C
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
G
Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
G
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
C
Saranatainthaen Um Sannithi
C
தேவா சரணம் சரணம்
A♯
Thaevaa Saranam Saranam
A♯
இயேசு ராஜா
C
சரணம்
A♯
சரணம்
C
Yesu Raajaa Saranam Saranam
C
கை தூக்கி எடுத்தீரே
F
Kai Thookki Eduththeerae
Em
கானங்களால் புகழ்வேன்
C
Kaanangalaal Pukalvaen
F
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
Sanjalam Maattineer
C
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Santhosham Aliththeer
Dm
சங்கீதங்கள்
G
பாடுவேன்
C
Sangaீthangal Paaduvaen
G
நன்றி இயேசு ராஜா
Dm
Nanti Yesu Raajaa
G
சரணம் இயேசு ராஜா
C
Saranam Yesu Raajaa
...சகாயம்
...sakaayam
C
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
F
Ethaikkuriththum Kalakkamillai
Em
எபிநேசர் இருப்பதினா
C
ல்
Epinaesar Iruppathinaal
F
கருவில் கண்டவர் கைவி
C
டமாட்டீர்
Karuvil Kanndavar Kaividamaattir
Dm
காலமெல்லாம் போதும்
G
நீரே –
C
நன்றி
Kaalamellaam Pothum Neerae – Nanti
...சகாயம்
...sakaayam
C
வாழ்க்கை பயணத்திலே
F
Vaalkkai Payanaththilae
Em
துணையாக வருபவரே
C
Thunnaiyaaka Varupavarae
F
காற்று வீசட்டும் கட
C
லும் பொங்கட்டும்
Kaattu Veesattum Kadalum Pongattum
Dm
கரை சேர்க்கும் தெய்
G
வம் நீரே -
C
நன்றி
Karai Serkkum Theyvam Neerae - Nanti
...சகாயம்
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Keyboard

C
sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
G
G
saranatainthaen Um Sannithi
C
C
thaevaa Saranam Saranam
A♯
A♯
Yesu Raajaa
C
Saranam
A♯
Saranam
C
C
kai Thookki Eduththeerae
F
Em
kaanangalaal Pukalvaen
C
F
sanjalam Maattineer
C
santhosham Aliththeer
Dm
sangaீthangal
G
Paaduvaen
C
G
nanti Yesu Raajaa
Dm
G
saranam Yesu Raajaa
C
...sakaayam
C
ethaikkuriththum Kalakkamillai
F
Em
epinaesar Iruppathinaa
C
l
F
karuvil Kanndavar Kaivi
C
damaattir
Dm
kaalamellaam Pothum
G
Neerae –
C
nanti
...sakaayam
C
vaalkkai Payanaththilae
F
Em
thunnaiyaaka Varupavarae
C
F
kaattu Veesattum Kada
C
lum Pongattum
Dm
karai Serkkum They
G
vam Neerae -
C
Nanti
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Guitar


Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords in B Scale

தமிழ்