🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae in C Scale

D♭
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
A♭
A♭
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
D♭
D♭
தேவா சரணம் சரணம்
B
B
இயேசு ராஜா
D♭
சரணம்
B
சரணம்
D♭
D♭
கை தூக்கி எடுத்தீரே
G♭
Fm
கானங்களால் புகழ்வேன்
D♭
G♭
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
D♭
சந்தோஷம் அளித்தீர்
E♭m
சங்கீதங்கள்
A♭
பாடுவேன்
D♭
A♭
நன்றி இயேசு ராஜா
E♭m
A♭
சரணம் இயேசு ராஜா
D♭
…சகாயம்
D♭
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
G♭
Fm
எபிநேசர் இருப்பதினா
D♭
ல்
G♭
கருவில் கண்டவர் கைவி
D♭
டமாட்டீர்
E♭m
காலமெல்லாம் போதும்
A♭
நீரே –
D♭
நன்றி
…சகாயம்
D♭
வாழ்க்கை பயணத்திலே
G♭
Fm
துணையாக வருபவரே
D♭
G♭
காற்று வீசட்டும் கட
D♭
லும் பொங்கட்டும்
E♭m
கரை சேர்க்கும் தெய்
A♭
வம் நீரே -
D♭
நன்றி
…சகாயம்
D♭
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
A♭
Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
A♭
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
D♭
Saranatainthaen Um Sannithi
D♭
தேவா சரணம் சரணம்
B
Thaevaa Saranam Saranam
B
இயேசு ராஜா
D♭
சரணம்
B
சரணம்
D♭
Yesu Raajaa Saranam Saranam
D♭
கை தூக்கி எடுத்தீரே
G♭
Kai Thookki Eduththeerae
Fm
கானங்களால் புகழ்வேன்
D♭
Kaanangalaal Pukalvaen
G♭
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
Sanjalam Maattineer
D♭
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Santhosham Aliththeer
E♭m
சங்கீதங்கள்
A♭
பாடுவேன்
D♭
Sangaீthangal Paaduvaen
A♭
நன்றி இயேசு ராஜா
E♭m
Nanti Yesu Raajaa
A♭
சரணம் இயேசு ராஜா
D♭
Saranam Yesu Raajaa
...சகாயம்
...sakaayam
D♭
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
G♭
Ethaikkuriththum Kalakkamillai
Fm
எபிநேசர் இருப்பதினா
D♭
ல்
Epinaesar Iruppathinaal
G♭
கருவில் கண்டவர் கைவி
D♭
டமாட்டீர்
Karuvil Kanndavar Kaividamaattir
E♭m
காலமெல்லாம் போதும்
A♭
நீரே –
D♭
நன்றி
Kaalamellaam Pothum Neerae – Nanti
...சகாயம்
...sakaayam
D♭
வாழ்க்கை பயணத்திலே
G♭
Vaalkkai Payanaththilae
Fm
துணையாக வருபவரே
D♭
Thunnaiyaaka Varupavarae
G♭
காற்று வீசட்டும் கட
D♭
லும் பொங்கட்டும்
Kaattu Veesattum Kadalum Pongattum
E♭m
கரை சேர்க்கும் தெய்
A♭
வம் நீரே -
D♭
நன்றி
Karai Serkkum Theyvam Neerae - Nanti
...சகாயம்
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Keyboard

D♭
sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
A♭
A♭
saranatainthaen Um Sannithi
D♭
D♭
thaevaa Saranam Saranam
B
B
Yesu Raajaa
D♭
Saranam
B
Saranam
D♭
D♭
kai Thookki Eduththeerae
G♭
Fm
kaanangalaal Pukalvaen
D♭
G♭
sanjalam Maattineer
D♭
santhosham Aliththeer
E♭m
sangaீthangal
A♭
Paaduvaen
D♭
A♭
nanti Yesu Raajaa
E♭m
A♭
saranam Yesu Raajaa
D♭
...sakaayam
D♭
ethaikkuriththum Kalakkamillai
G♭
Fm
epinaesar Iruppathinaa
D♭
l
G♭
karuvil Kanndavar Kaivi
D♭
damaattir
E♭m
kaalamellaam Pothum
A♭
Neerae –
D♭
nanti
...sakaayam
D♭
vaalkkai Payanaththilae
G♭
Fm
thunnaiyaaka Varupavarae
D♭
G♭
kaattu Veesattum Kada
D♭
lum Pongattum
E♭m
karai Serkkum They
A♭
vam Neerae -
D♭
Nanti
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Guitar


Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords in C Scale

தமிழ்