🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae in F Scale

F♯
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
C♯
C♯
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
F♯
F♯
தேவா சரணம் சரணம்
E
E
இயேசு ராஜா
F♯
சரணம்
E
சரணம்
F♯
F♯
கை தூக்கி எடுத்தீரே
B
A♯m
கானங்களால் புகழ்வேன்
F♯
B
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
F♯
சந்தோஷம் அளித்தீர்
G♯m
சங்கீதங்கள்
C♯
பாடுவேன்
F♯
C♯
நன்றி இயேசு ராஜா
G♯m
C♯
சரணம் இயேசு ராஜா
F♯
…சகாயம்
F♯
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
B
A♯m
எபிநேசர் இருப்பதினா
F♯
ல்
B
கருவில் கண்டவர் கைவி
F♯
டமாட்டீர்
G♯m
காலமெல்லாம் போதும்
C♯
நீரே –
F♯
நன்றி
…சகாயம்
F♯
வாழ்க்கை பயணத்திலே
B
A♯m
துணையாக வருபவரே
F♯
B
காற்று வீசட்டும் கட
F♯
லும் பொங்கட்டும்
G♯m
கரை சேர்க்கும் தெய்
C♯
வம் நீரே -
F♯
நன்றி
…சகாயம்
F♯
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
C♯
Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
C♯
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
F♯
Saranatainthaen Um Sannithi
F♯
தேவா சரணம் சரணம்
E
Thaevaa Saranam Saranam
E
இயேசு ராஜா
F♯
சரணம்
E
சரணம்
F♯
Yesu Raajaa Saranam Saranam
F♯
கை தூக்கி எடுத்தீரே
B
Kai Thookki Eduththeerae
A♯m
கானங்களால் புகழ்வேன்
F♯
Kaanangalaal Pukalvaen
B
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
Sanjalam Maattineer
F♯
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Santhosham Aliththeer
G♯m
சங்கீதங்கள்
C♯
பாடுவேன்
F♯
Sangaீthangal Paaduvaen
C♯
நன்றி இயேசு ராஜா
G♯m
Nanti Yesu Raajaa
C♯
சரணம் இயேசு ராஜா
F♯
Saranam Yesu Raajaa
...சகாயம்
...sakaayam
F♯
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
B
Ethaikkuriththum Kalakkamillai
A♯m
எபிநேசர் இருப்பதினா
F♯
ல்
Epinaesar Iruppathinaal
B
கருவில் கண்டவர் கைவி
F♯
டமாட்டீர்
Karuvil Kanndavar Kaividamaattir
G♯m
காலமெல்லாம் போதும்
C♯
நீரே –
F♯
நன்றி
Kaalamellaam Pothum Neerae – Nanti
...சகாயம்
...sakaayam
F♯
வாழ்க்கை பயணத்திலே
B
Vaalkkai Payanaththilae
A♯m
துணையாக வருபவரே
F♯
Thunnaiyaaka Varupavarae
B
காற்று வீசட்டும் கட
F♯
லும் பொங்கட்டும்
Kaattu Veesattum Kadalum Pongattum
G♯m
கரை சேர்க்கும் தெய்
C♯
வம் நீரே -
F♯
நன்றி
Karai Serkkum Theyvam Neerae - Nanti
...சகாயம்
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Keyboard

F♯
sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
C♯
C♯
saranatainthaen Um Sannithi
F♯
F♯
thaevaa Saranam Saranam
E
E
Yesu Raajaa
F♯
Saranam
E
Saranam
F♯
F♯
kai Thookki Eduththeerae
B
A♯m
kaanangalaal Pukalvaen
F♯
B
sanjalam Maattineer
F♯
santhosham Aliththeer
G♯m
sangaீthangal
C♯
Paaduvaen
F♯
C♯
nanti Yesu Raajaa
G♯m
C♯
saranam Yesu Raajaa
F♯
...sakaayam
F♯
ethaikkuriththum Kalakkamillai
B
A♯m
epinaesar Iruppathinaa
F♯
l
B
karuvil Kanndavar Kaivi
F♯
damaattir
G♯m
kaalamellaam Pothum
C♯
Neerae –
F♯
nanti
...sakaayam
F♯
vaalkkai Payanaththilae
B
A♯m
thunnaiyaaka Varupavarae
F♯
B
kaattu Veesattum Kada
F♯
lum Pongattum
G♯m
karai Serkkum They
C♯
vam Neerae -
F♯
Nanti
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Guitar


Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords in F Scale

தமிழ்