🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sarva Anga Thakanapali in A♯ Scale

சர்வ அங்க தகனபலி – எங்கள்
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
உதடுகளின் ஸ்தோத்திர பலி –
எங்கள் உன்னத நல் ராஜனுக்கு
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
ஸ்தோத்திர பலி நான் செலுத்தும் பலி
அசைவாட்டும் ஜீவபலி – எங்கள்
அசைவாடும் தேவனுக்கு
பிசைந்த மாவின் ஓர் மெல்லிய பலி
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு
…ஸ்தோத்திரபலி – 2
என் சமாதான ஜீவபலி – எங்கள்
சமாதான தேவனுக்கே
இடித்து பிழிந்தே திராட்சை ரசத்தின் பலி
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு
…ஸ்தோத்திர பலி
என் கைகளின் காணிக்கைபலி – என்னை
வாழ வைக்கும் தேவனுக்கு
என் ஆவி ஆத்ம சரீர பலி – என்னை
ஆளுகின்ற தேவனுக்கு
…ஸ்தோத்திர பலி – 3

சர்வ அங்க தகனபலி – எங்கள்
Sarva Anga Thakanapali – Engal
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
Sarva Valla Thaevanukku
உதடுகளின் ஸ்தோத்திர பலி –
Uthadukalin Sthoththira Pali –
எங்கள் உன்னத நல் ராஜனுக்கு
Engal Unnatha Nal Raajanukku
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Sthoththira Pali Sthoththira Pali
ஸ்தோத்திர பலி நான் செலுத்தும் பலி
Sthoththira Pali Naan Seluththum Pali

அசைவாட்டும் ஜீவபலி – எங்கள்
Asaivaattum Jeevapali – Engal
அசைவாடும் தேவனுக்கு
Asaivaadum Thaevanukku
பிசைந்த மாவின் ஓர் மெல்லிய பலி
Pisaintha Maavin Or Melliya Pali
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு
Engal Melliya Nal Raajanukku
...ஸ்தோத்திரபலி – 2
...sthoththirapali – 2

என் சமாதான ஜீவபலி – எங்கள்
En Samaathaana Jeevapali – Engal
சமாதான தேவனுக்கே
Samaathaana Thaevanukkae
இடித்து பிழிந்தே திராட்சை ரசத்தின் பலி
Itiththu Pilinthae Thiraatchaை Rasaththin Pali
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு
Ennai Nadaththidum Thaevanukku
...ஸ்தோத்திர பலி
...sthoththira Pali

என் கைகளின் காணிக்கைபலி – என்னை
En Kaikalin Kaannikkaipali – Ennai
வாழ வைக்கும் தேவனுக்கு
Vaala Vaikkum Thaevanukku
என் ஆவி ஆத்ம சரீர பலி – என்னை
En Aavi Aathma Sareera Pali – Ennai
ஆளுகின்ற தேவனுக்கு
Aalukinta Thaevanukku
...ஸ்தோத்திர பலி – 3
...sthoththira Pali – 3


Sarva Anga Thakanapali Chords Keyboard

sarva Anga Thakanapali – Engal
sarva Valla Thaevanukku
uthadukalin Sthoththira Pali –
engal Unnatha Nal Raajanukku
sthoththira Pali Sthoththira Pali
sthoththira Pali Naan Seluththum Pali

asaivaattum Jeevapali – Engal
asaivaadum Thaevanukku
pisaintha Maavin Or Melliya Pali
engal Melliya Nal Raajanukku
...sthoththirapali – 2

en Samaathaana Jeevapali – Engal
samaathaana Thaevanukkae
itiththu Pilinthae Thiraatchaை Rasaththin Pali
ennai Nadaththidum Thaevanukku
...sthoththira Pali

en Kaikalin Kaannikkaipali – Ennai
vaala Vaikkum Thaevanukku
en Aavi Aathma Sareera Pali – ennai
aalukinta Thaevanukku
...sthoththira Pali – 3


Sarva Anga Thakanapali Chords Guitar


Sarva Anga Thakanapali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sarva Anga Thakanapali Chords in A♯ Scale

Sarva angan thaganapali Lyrics
தமிழ்