🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sornthu Pokaathae En Nannpanae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
G♯m
C♯
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
F♯
A♯
D♯m
கடும் புயல் வரினும் கா
C♯
ற்று வீசினும்
A♯
நீ கலங்காதே மனமே
D♯m
D♯m
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
B
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
G♯m
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே – 2
A♯
D♯m
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
G♯m
C♯
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
F♯
A♯
D♯m
என் கரம் பிடித்து
C♯
மகிமைதனில் அவர்
A♯
தினமும் நடத்துவார்
D♯m
…இயேசு உன்னை
D♯m
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
G♯m
C♯
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
F♯
A♯
D♯m
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
C♯
A♯
இயேசு இருக்கிறார்
D♯m
…இயேசு உன்னை
D♯m
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
G♯m
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
C♯
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
F♯
A♯
Manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
D♯m
கடும் புயல் வரினும் கா
C♯
ற்று வீசினும்
Kadum Puyal Varinum Kaattu Veesinum
A♯
நீ கலங்காதே மனமே
D♯m
Nee Kalangaathae Manamae
D♯m
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
Yesu Unnai Thaettiduvaar
B
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
G♯m
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே - 2
A♯
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
D♯m
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
G♯m
En Aathmanaesar Mun Selkaiyil
C♯
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
F♯
A♯
Naan Entumae Anjitaen
D♯m
என் கரம் பிடித்து
C♯
மகிமைதனில் அவர்
En Karam Pitiththu Makimaithanil Avar
A♯
தினமும் நடத்துவார்
D♯m
Thinamum Nadaththuvaar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai
D♯m
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
G♯m
Nannpar Unnai Kaivittalum
C♯
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
F♯
A♯
Nampinor Unnai Thallivittalum
D♯m
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
C♯
Manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
A♯
இயேசு இருக்கிறார்
D♯m
Yesu Irukkiraar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Keyboard

D♯m
sornthu Pokaathae En Nannpanae
G♯m
C♯
manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
F♯
A♯
D♯m
kadum Puyal Varinum Kaa
C♯
ttu Veesinum
A♯
nee Kalangaathae Manamae
D♯m
D♯m
Yesu Unnai Thaettiduvaar
B
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
G♯m
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
A♯
D♯m
en Aathmanaesar Mun Selkaiyil
G♯m
C♯
naan Entumae Anjitaen
F♯
A♯
D♯m
en Karam Pitiththu
C♯
makimaithanil Avar
A♯
thinamum Nadaththuvaar
D♯m
...Yesu Unnai
D♯m
nannpar Unnai Kaivittalum
G♯m
C♯
nampinor Unnai Thallivittalum
F♯
A♯
D♯m
manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
C♯
A♯
Yesu Irukkiraar
D♯m
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Guitar


Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords in E♭ Scale

Sornthu pogathe en nanbane Lyrics
தமிழ்