சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியமே
கடும் புயல் வரினும் காற்று வீசினும்
கலங்காதே மனமே
ஆத்ம நேசர் முன் செல்கையில்
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
என் கரம்பிடித்து தம் மகிமைதனில்
அவர் தினமும் நடத்துவார்
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
நம்பினோர் உன்னை தள்ளி விட்டாலும்
நீ கலங்காதே திகையாதே
உன் இயேசு இருக்கின்றார்
Sornthu pogathe en nanbane Lyrics in English
sornthu pokaathae en nannpanae
manam utainthu pokaathae en piriyamae
kadum puyal varinum kaattu veesinum
kalangaathae manamae
aathma naesar mun selkaiyil
naan entumae anjitaen
en karampitiththu tham makimaithanil
avar thinamum nadaththuvaar
Yesu unnai thaettiduvaar
Yesu unnai kaaththiduvaar
Yesu unnai uyarththuvaar nannpanae
nannpar unnai kaivittalum
nampinor unnai thalli vittalum
nee kalangaathae thikaiyaathae
un Yesu irukkintar
PowerPoint Presentation Slides for the song Sornthu pogathe en nanbane
by clicking the fullscreen button in the Top left

